Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Quốc hội Singapore phát hành luật ban hành các quy định về tiền điện tử

tin-tuc-bitcoin

Quốc hội Singapore đã thông qua một đạo luật được cho là sẽ thắt chặt các quy tắc đối với các công ty cung cấp tiền điện tử trong nước.

Theo Bloomberg, luật mới sẽ yêu cầu các công ty cung cấp dịch vụ ở Singapore phải có giấy cấp phép. Luật đã trao quyền cho Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore chịu trách nhiệm ra hình phạt đối với các tổ chức không đủ năng lực thực hiện các vai trò, hoạt động và tiến hành giao dịch tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính.

Ngoài ra, các tổ chức tài chính có thể bị phạt tới 1 triệu đô la Singapore (737.050 USD) nếu gặp phải các cuộc tấn công mạng hoặc dịch vụ bị gián đoạn. Trong khi các quốc gia khác như Trung Quốc đã cấm hoàn toàn tiền điện tử, thì chính quyền thành phố đang rất cởi mở đối với công nghệ tiền điện tử và đã tạo ra một khuôn khổ tích cực để phát triển ngành công nghiệp.

Tháng trước, công ty cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số, Sygnum Singapore thông báo rằng đã được Cơ quan Tiền tệ Singapore cấp giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn (CMS).

Sau khi nhận được sự chấp thuận, công ty sẽ có thể cung cấp cho các nhà quản lý tài sản và người chơi Web3 các giải pháp huy động vốn trong một môi trường được quản lý. Sygnum đặt mục tiêu mở rộng mã hóa giải pháp ở Singapore.

Hơn nữa, Paxos, một nền tảng lưu ký và giao dịch tiền điện tử, thông báo đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan tiền tệ Singapore đối với giấy phép theo Đạo luật dịch vụ thanh toán 2019.

Giấy phép MAS sẽ cho phép Paxos cung cấp tài sản kỹ thuật số và dịch vụ cho khách hàng có trụ sở tại Singapore. Ngoài ra, giấy phép sẽ giúp công ty blockchain hỗ trợ các đối tác trong việc mở rộng dịch vụ tại các thị trường châu Á. Có trụ sở tại New York, Paxos đã có mặt tại Singapore từ năm 2012. Công ty hiện đang trong quá trình tìm kiếm giấy phép theo quy định tại các khu vực pháp lý để tăng cường dịch vụ tại nhiều nơi trên thế giới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com