Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Quỹ ETF Bitcoin của Valkyrie đã giảm hơn 4% vào ngày đầu tiên, trong khi BITO của ProShares giảm 3,5%

Quỹ ETF Bitcoin của Valkyrie đã chính thức ra mắt vào thứ Sáu (ngày 22 tháng 10) trên Nasdaq với ký hiệu là BTF.

valkyrie-bitcoin-etf

BTF bắt đầu giao dịch ở 25 đô la, sau đó là đạt mức cao nhất hàng ngày là 25,6 đô la và sau đó giảm xuống chỉ còn trên 24 đô la vào cuối phiên. Nhà phân tích quỹ ETF của Bloomberg Intelligence, Eric Balchunas đã đăng tweet về Valkyrie ETF vài phút sau giao dịch đầu tiên, cho biết 10 triệu đô la BTF được giao dịch tốt trong năm phút đầu, BITO (Bitcoin Strategy ETF từ ProShares) giao dịch ở mức 30 triệu đô la.

Theo nguồn tin, quỹ ETF của Valkyrie đã giảm hơn 4% vào ngày đầu tiên, trong khi ETF bitcoin của Proshares giảm 3,5%. BFT đã cố gắng leo lên mức $ 24,3 trước khi đóng cửa Tuy nhiên, BTF sau đó đã mất giá khi giá thị trường của Bitcoin giảm. Nó đạt mức thấp nhất trong ngày là 23,96 đô la và sau đó tăng trở lại trên 24 đô la.

BITO của Proshares cũng bị ảnh hưởng bởi giá thị trường của Bitcoin, giảm xuống còn 39,39 đô la, tương đương với 3,5%. Bitcoin trên thị trường giao ngay đã giảm từ 63.735 đô la xuống mức thấp nhất trong ngày là 59.954 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 60.879 đô la.

Bitcoin đã cố gắng tăng trở lại trên mức trung bình 60.000 đô la. Một số lượng lớn những người đam mê Bitcoin đã vô cùng hào hứng trước sự kiện ra mắt của Valkyrie Bitcoin Futures ETF sau khi Proshares ETF có hiệu suất tích cực vào tuần trước.

Sau khi Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 30.000 đô la vào tháng 6, Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một một sự hồi sinh kéo dài gần 4 tháng, tăng hơn 100%. Vào ngày 15 tháng 10, nó đã quay trở lại mức 60.000 đô la sau khi kết thúc ngày tăng 7,56%.

Mức tăng trưởng được cho là do sự tác động đến từ SEC khi cơ quan này đã bật đèn xanh cho ProShares Bitcoin Futures ETF. Bitcoin kể từ đó đã bảo vệ thành công mức giá hiện tại và đang đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.899.

Với mã BITO trên Sàn giao dịch chứng khoán New York, ProShares Bitcoin Strategy ETF là quỹ đầu tiên ra mắt sau 10 năm kể từ khi một số quỹ liên quan đến Bitcoin bị các cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ cân nhắc khắt khe. Michael Sapir, Giám đốc điều hành của ProShares, cho biết trong một tuyên bố rằng BITO cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với tiền điện tử mà không cần mua trực tiếp Bitcoin từ một sàn giao dịch hoặc thiết lập ví.