Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Ra mắt mã thông báo SLINK ERC-20 vào quý 3 năm 2021

ShibaLink, một nền tảng blockchain của Ethereum ra mắt mã Token ERC-20, SLINK, thông báo được đưa tin vào ngày 20 tháng 7.

thong-bao-slink-erc20-ra-mat

Nền tảng có thể cung cấp và hỗ trợ cho các nhà phát triển đang ở giai đoạn đầu có cơ hội tận dụng blockchain và tiến hành khởi chạy. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp kết nối dễ dàng với cộng đồng người cùng đam mê trên Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain (BSC) và Cardano.

Các hợp đồng thông minh của ShibaLink được kiểm toán bởi Solidity Finance và đã được kiểm chứng là an toàn. Nhóm kiểm toán cho biết các mã thông báo SLINK tuân thủ tiêu chuẩn ERC-20 được tích hợp các thư viện SafeMath.

Hiện tại, ShibaLink đang tổ chức Chương trình dành cho nhà phát triển nhằm cung cấp các dịch vụ thiết yếu. Ví dụ: nếu các nhà phát triển có kế hoạch khởi chạy trên bất kỳ nền tảng blockchain nào được hỗ trợ thì sẽ được học các kỹ thuật khác nhau về mã thông báo, tìm hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra và bảo mật mã, các mẹo tiếp thị như xây dựng thương hiệu và truyền thông xã hội. Tuy nhiên, khi ShibaLink ra mắt hoàn toàn, một số tính năng như khóa thanh khoản tự động sẽ trở thành tính năng tùy chọn.

Nhà sáng lập Purple cho biết nền tảng được xây dựng dành cho các nhà phát triển và cung cấp cho những người đăng ký dự án thành công quyền truy cập vào Chương trình SLINK Accelerator. Được biết, chương trình này sẽ cung cấp cho các thành viên nguồn tài nguyên phát triển để tận dụng tối đa tiềm năng.

Mã thông báo SLINK là công cụ kết nối phi tập trung của các nhà đầu tư và thị trường với các dự án dựa trên mạng blockchain. Nhóm đã cho biết mã thông báo ERC-20 SLINK mới ra mắt sẽ là Launchpad cho các mã thông báo khác.

Dự kiến tổng nguồn cung là một nghìn tỷ mã thông báo SLINK. Trên danh sách Uniswap, nhóm đã bắt đầu đốt coin khoảng 15,5% tổng nguồn cung. Ngoài ra, chương trình mua lại hỗ trợ giá SLINK sẽ liên tục được diễn ra.

Các mã thông báo SLINK cung cấp cho người tự động nắm giữ lợi nhuận và phân phối lại bốn phần trăm từ phí do nền tảng tạo ra. Sau khi đạt được ngưỡng từ phí tích lũy, nhóm sẽ mua ETH từ Uniswap.

SLINK hiện đang giao dịch trên Uniswap, được ghép nối với WETH. Theo hợp đồng của SLINK, 11,39% tổng nguồn cung bổ sung cho tính thanh khoản trong Uniswap. Tính đến ngày 17 tháng 7, SLINK có tổng thanh khoản là 123.332,92 đô la từ khối lượng giao dịch hàng ngày là 82,956,66 đô la.

Có 32,37 WETH và 175,5 tỷ SLINK được tổng hợp từ 1.397 nhà cung cấp thanh khoản. Theo tỷ giá giao ngay, SLINK có vốn hóa thị trường của công ty pha loãng hoàn toàn là $ 351.464,27.

Vào quý 3 năm 2021, ShibaLink có kế hoạch niêm yết trên CoinMarketCap đồng thời đẩy nhanh các chiến dịch tiếp thị của mình. Trong thời gian này, nhóm sẽ tiếp cận nhiều đối tác hơn trong khi triển khai các hợp đồng chuỗi chéo. Sau đó, trong quý cuối cùng của năm, mã thông báo SLINK sẽ có sẵn để giao dịch trên một số sàn giao dịch tập trung.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com