Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Rainmaker huy động được 6,5 triệu đô la trong vòng hạt giống của nền tảng

Rainmaker Games hôm nay thông báo rằng họ đã kết thúc vòng tài trợ hạt giống, huy động được 6,5 triệu đô la.

rainmaker

Các nhà đầu tư tham gia vào vòng tài trợ bao gồm CoinFund, Polygon Studios và Animoca Brands. Rainmaker giúp người dùng có cơ hội khám phá được nội dung của hàng trăm trò chơi P2P, giao lưu với những người chơi hàng đầu trên toàn cầu, kết nối với Rainmaker trên toàn thế giới và có quyền truy cập vào thị trường NFT. Người chơi hoàn toàn có thể bán hoặc cho mượn NFT của họ trên thị trường Rainmaker.

Bên cạnh những nhà đầu tư được đề cập ở trên, Rainmaker còn nhận được sự ủng hộ của Republic Realm, Merit Circle và Skyvision Capital. Evan Feng, giám đốc nghiên cứu của Coinfund, cho biết rất vui khi được hỗ trợ Rainmaker hiện thực hóa mục tiêu biến không gian trò chơi blockchain thành hiện thực. Thông qua việc xây dựng nền tảng phục vụ người chơi, Rainmaker rất có tiềm năng trong tương lai.

Theo CEO Will Deane, mục tiêu của Rainmaker là phá bỏ rào cản trong các trò chơi NFT và P2E. Rainmaker hy vọng nền tảng sẽ tiếp nối Axie Infinity, hiện đang thu hút được nhiều sự chú ý. Các nhà đầu tư hạt giống hiện đang nhận được 4% tổng tất cả các mã thông báo RAIN. Điều này mang lại cho Rainmaker Games, vốn chưa ra mắt, vốn hóa thị trường khoảng 162 triệu đô la.

Cũng trong thời điểm này, công ty trò chơi Bayz đã thông báo kết thúc vòng tài trợ hạt giống trị giá 4 triệu đô la. Trong đó, Yield Guild Games là nhà đầu tư chính, bên cạnh là các nhà đầu tư khác bao gồm Valor Capital, Ascensive Assets, Fabric Ventures, Arca, v.v.

Các nhà đầu tư tiền điện tử Bitkraft và Delphi Digital cũng tham gia vào vòng tài trợ, cùng với các nhà đầu tư thiên thần Sebastien Borget (The Sandbox), Aleksander Larsen, Jeff Zirlin (Axie Infinity) và Nickev (RumbleKongs và reNFTLabs).

Các nhà đồng sáng lập Matt Rutledge và João Borges có kế hoạch sử dụng nguồn vốn để đầu tư và hợp tác với các nhà phát triển trò chơi blockchain hàng đầu. Bayz sẽ phân bổ một phần quỹ cho quỹ cộng đồng vì nền tảng sử dụng cấu trúc DAO, đồng thời sẽ cấp quyền cho cộng đồng quyết định cách thức sử dụng quỹ.

Người đồng sáng lập Yield Guild Games (YGG), Gabby Dizon, cho biết tầm nhìn của Bayz về trò chơi blockchain và phát triển hệ sinh thái chơi để kiếm tiền phù hợp với sứ mệnh của YGG. Tamatem Games gần đây cũng đã huy động được 11 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do Krafton dẫn đầu, cùng với đó là những tên tuổi khác như VentureSouq và Endeavour Catalyst.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com