Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Rapper từng đoạt giải Oscar Eminem mua NFT của Bored Ape Yacht Club với giá $ 462K

Rapper từng đoạt giải thưởng Eminem đã mua NFT của Bored Ape Yacht Club (BAYC) với giá 123,45 Ether (gần $ 462,000).

nft

Eminem đã lấy hình ảnh con vượn mặc bộ quần áo theo phong cách quân đội làm ảnh đại diện Twitter của mình. Eminem mua khoảng 20 NFT trên OpenSea dưới tên Shady_Holdings.

Eminem là người được Tạp chí Rolling Stone vinh danh là một trong 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trước đó Eminem đã giành giải Oscar 2002 cho bài hát hay nhất và đã giành được 15 giải Grammy trong sự nghiệp từ năm 1980.

Vào năm 2018, Eminem cũng đã từng đề cập tới Bitcoin trong “Not Alike”, một bài hát trong album “Kamikaze”. BAYC là một trong những dự án hàng đầu trên OpenSea với mức định giá 10 tỷ đô la.

Giám đốc tài chính của OpenSea cũng vừa thông báo việc mua NFT của Bored Ape Yacht Club thông qua tài khoản Twitter của mình. Thông báo được đưa ra không lâu sau khi Eminem mua BAYC. Hiện cả hai người đều thuộc danh sách các nhà đầu tư nổi tiếng mua NFT của BAYC bao gồm Jimmy Fallon, Stephen Curry và Post Malone.

Trước đó, 15 NFT của Bored Ape trị giá 2,2 triệu đô la đã bị đánh cắp trên nền tảng Opensea. Sau vụ lừa đảo, nền tảng đã đóng băng 2,2 triệu NFT Bored Apes. Vụ việc các NFT Bored Ape bị đánh cắp cũng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về bảo mật của Opensea.

Cũng trong khoảng thời gian này, bộ sưu tập Cipher Punks NFT đã bị gỡ xuống chỉ sau 3 ngày ra mắt liên quan đến việc Jillian C York vi phạm bản quyền hình ảnh. Bộ sưu tập gồm 450 NFT nói về 45 nhân vật truyền cảm hứng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Theo đó, Cipher Punks đã tự ý lấy hình ảnh của những người nổi tiếng xuất hiện trong bộ sưu tập mà chưa có sự cho phép. Trong khi đó, Jillian C. York là Giám đốc Tự do Ngôn luận Quốc tế tại Electronic Frontier Foundation. Với cáo buộc này, bộ sưu tập đã bị hủy và nền tảng phải hoàn lại tiền cho những người đã đầu tư.

Trong khi đó, bộ sưu tập Doodles NFT lần đầu tiên đạt được mức giá sàn 6,6 ETH và tiếp tục tăng giá. Quá trình đúc tiền công khai diễn ra vào ngày 18 tháng 10, với giá 0,123 ETH cho mỗi Doodle NFT. Các Doodles NFT đã được bán hết ngay lập tức.

Doodles là một trong những NFT được săn lùng nhiều nhất trong năm nay. Doodles cũng đã đạt được thành công lớn trên thị trường thứ cấp khi mang về doanh thu trên 250.000 đô la đã xảy ra.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com