Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Rarify huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Pantera Capital dẫn đầu

Công ty cung cấp cơ sở hạ tầng NFT Rarify đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A với mức định giá 100 triệu đô la.

rarify-huy-dong-10-trieu-usd-tu-pantera-capital

Vòng tài trợ do Pantera Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Slow Ventures, Eniac Ventures, Greycroft và Hyper. Công ty trước đó đã huy động được 2 triệu đô la tài trợ trong vòng hạt giống, với sự tham gia của Pareto, Eniac Ventures, Greycroft, Scott Belsky và Protocol Labs.

Paul Veradittakit, đối tác đến từ Pantera, cho biết rất vui khi được hợp tác với Rarify, giúp NFT có thể tiếp cận được với các công ty và nhiều người dùng trên toàn thế giới. Rarify có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để thuê thêm nhân viên và ra mắt sản phẩm với các đối tác doanh nghiệp.

Rarify được thành lập vào năm 2021 và có trụ sở tại Manhattan. Công ty chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng giúp các công ty tích hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Rarify hiện cung cấp dịch vụ nhúng NFT cho phép các công ty thực hiện các tác vụ mua và bán NFT đơn giản. Công ty điện đang nghiên cứu một hướng đi mới có thể giúp việc đúc và bán tài sản kỹ thuật số trở nên dễ dàng và được ứng dụng trong các ngành như giải trí, âm nhạc và trò chơi.

Công ty cũng đang phát triển hệ thống API có thể theo dõi các NFT trên nhiều chuỗi khối, đánh giá giá trị của các NFT và xác minh ảnh hồ sơ NFT của người dùng. Hầu hết các sản phẩm mà công ty đang phát triển đều nhắm đến những công ty mới tiếp cận với NFT.

Theo nguồn tin mới nhất, họa sĩ nổi tiếng người Ấn Độ Paresh Maity đã ra mắt NFT trên WazirX. Ba trong số các tác phẩm của Paresh Maity là các bức tranh được đại diện bởi các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có giá 110.000 USD. Người hâm mộ có thể tham gia đấu giá tại Thị trường WazirX NFT.

Nền tảng NFT OneOf cho biết cũng đã ra mắt bộ sưu tập đặc biệt của Duke Basketball NFT. Đây là bộ sưu tập kỷ niệm trận đấu cuối cùng trên sân nhà của huấn luyện viên Mike Krzyzewski.

Mới đây, Katy Perry thông báo sẽ trở lại với bộ sưu tập NFT thứ 2 trên ThetaDrop. Bộ sưu tập là những khoảnh khắc đẹp nhất của Katy Perry trong chuyến lưu diễn năm 2017-2018. Trước đó, bộ sưu tập đầu tiên “The Roar Package” của Katy Perry đã bán hết chỉ sau 95 phút phát hành, mang về 1,2 triệu đô la doanh thu.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com