Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Reddit hiện được định giá ở mức 10 tỷ đô la

Vòng gọi vốn 410 triệu đô la mới nhất có thể mở rộng lên 700 triệu đô la khi Reddit mở rộng quy mô với sáng kiến ​​tương tác dựa trên tiền điện tử.

reddit-dinh-gia-10-ty-do-la

Reddit hiện được định giá 10 tỷ đô la nhờ vòng tài trợ Series F mới trị giá 410 triệu đô la. Số tiền này có thể tăng thêm lên 700 triệu đô la.

Theo thông tin mới nhất, hội đồng thảo luận của nền tảng này đang làm việc để mở rộng chương trình phần thưởng mã thông báo tiền điện tử dựa trên Ethereum cho các thành viên cộng đồng. Reddit đã thực hiện vòng gây quỹ lớn vào đầu năm nay, với số tiền công bố là 250 triệu đô la vào tháng Hai.

Hôm nay, công ty xác nhận rằng họ đã huy động được 410 triệu đô la trong vòng Series F do Fidelity Investments dẫn đầu. Tuy nhiên, Reddit đã chia sẻ với The New York Times rằng họ hy vọng một số nhà đầu tư sẽ tham gia với hy vọng thu về tổng cộng khoảng 700 triệu đô la.

Vòng đầu tư mới này định giá công ty ở mức 10 tỷ đô la, tăng từ 6 tỷ đô la hồi tháng Hai. Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Steve Huffman chia sẻ với The New York Times rằng Fidelity đã đưa ra lời đề nghị vô cùng hấp dẫn.

Huffman nói thêm rằng Reddit vẫn có kế hoạch ra mắt công chúng vào một thời điểm nào đó, nhưng công ty vẫn chưa có mốc thời gian cụ thể. Reddit chủ yếu kiếm tiền thông qua quảng cáo trực tuyến và hoạt động kinh doanh đang bùng nổ.

Trang web này đã đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la trong quý trước, tăng 192% so với cùng kỳ năm ngoái và là quý lớn nhất cho đến nay. Để giữ chân lượng người dùng là 52 triệu người hoạt động hàng ngày (tính đến tháng 12), Reddit cũng đang nỗ lực mở rộng sáng kiến ​​phần thưởng mã thông báo Điểm cộng đồng.

Reddit đã ra mắt trong giai đoạn thử nghiệm vào năm ngoái, nhưng hiện tại chỉ có sẵn cho một phần nhỏ các cộng đồng thảo luận của trang web. Hiện tại, Reddit cung cấp Điểm cộng đồng cho hai trong số hơn 100.000 chuyên mục trên diễn dàn, đó là r/CryptoCurrency (Moons) và r/FortNiteBR (Bricks).

Người dùng Reddit có thể được thưởng khi cung cấp nội dung chất lượng cho trang web và sau đó các mã thông báo dựa trên Ethereum có thể được sử dụng để mở khóa các tính năng bổ sung trong cộng đồng Reddit — hoặc đổi lấy các loại tiền điện tử khác tại một sàn giao dịch. Theo CoinGecko, mỗi Moons chỉ được giao dịch với giá hơn 0,28 đô la vào thời điểm hiện tại, cao hơn một chút so với giá của một Dogecoin (DOGE). Các Bricks không có giá trị cao: chúng hiện đang được giao dịch với giá khoảng 0,06 đô la.

Tuy nhiên, Reddit hy vọng sẽ mang lại phần thưởng tiền điện tử của mình cho một lượng lớn với nhiều đối tượng khác nhau. Năm ngoái, công ty đã phát động cuộc thi “Mở rộng quy mô”, trong đó các nhà phát triển có thể đề xuất các cách để mở rộng hệ thống có thể tránh được khoản phí đắt đỏ và tắc nghẽn mạng đi kèm với việc sử dụng mạng chính của Ethereum.

Reddit cũng đã hợp tác với Quỹ Ethereum vào tháng 1 vừa qua để làm việc trên các giải pháp mở rộng quy mô mã nguồn mở. Tháng trước, Reddit thông báo rằng họ sẽ sử dụng Arbitrum, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 hoạt động trên đỉnh Ethereum, để mở rộng chương trình Điểm cộng đồng.

Giải pháp của Arbitrum, giống như nhiều giải pháp khác được xây dựng cho Ethereum, thực hiện một số lượng lớn các giao dịch lần đầu tiên được thực hiện trên một blockchain riêng biệt và sau đó cuộn chúng lại thành một khối Ethereum duy nhất. Điều này cam kết dữ liệu trên Ethereum với phí giao dịch tổng thể được giảm đáng kể.

Lần ra mắt thử nghiệm một bước tiến lớn và mục tiêu của Reddit là vượt qua khó khăn để đưa hàng triệu người dùng đến với blockchain. Reddit chưa công bố mốc thời gian về việc mở rộng chương trình Điểm cộng đồng trên các nhóm khác tại trang web.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com