Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Ripple chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới trong Sổ cái XRP

Ripple Labs Inc. đã công bố ra mắt XRP Ledger phiên bản 1.9.0 để hỗ trợ NFT trên sổ cái XRP.

tin-tuc-bitcoin

Công ty công nghệ Mỹ Ripple Labs Inc. đã công bố ra mắt XRP Ledger phiên bản 1.9.0, giới thiệu một sửa đổi mới đối với giao thức XRP Ledger để hỗ trợ NFT nguyên bản trên XRP Ledger. Theo Ripple, sửa đổi hiện đang được mở để bỏ phiếu dựa trên quy trình của XRP Ledger, nếu nhận được 80% sự ủng hộ từ những người xác thực thì nền tảng sẽ cho phép thay đổi giao thức hai tuần sau khi bỏ phiếu.

Các sửa đổi mới bao gồm các chức năng NFT cho phép các nhà phát triển có thể tạo ứng dụng, đúc, chuyển và ghi NFT trên XRP Ledger. David Schwartz, Giám đốc công nghệ của Ripple, cho biết trong thời gian chờ đợi, nền tảng đang tiến hành kiểm tra hiệu suất hoạt động của XRP Ledger.

Công ty cũng đã hợp tác để cho ra mắt bộ sưu tập NFT của Michael Jordan “For the Love of the Game” trên XRPL. Công ty được cho là đã phát hành các bộ sưu tập NFT của cựu cầu thủ NBA, Rare Air Media dự kiến sẽ phát hành vào quý 2 năm 2022.

Trong bối cảnh đó, các ngân hàng Úc hiện đang phải đối mặt với các rào cản về quy định khi triển khai các kế hoạch cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Theo đó, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Úc đã tạm dừng chương trình thử nghiệm hiện tại của Ngân hàng Commonwealth Bank of Úc cho phép người dùng ứng dụng ngân hàng nắm giữ và giao dịch tiền điện tử, đồng thời, nhấn mạnh những trở ngại mà các ngân hàng ở Úc phải đối mặt.

Theo Australian Financial Review, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) đã bất đồng với ngân hàng về các quy định liên quan đến tiền điện tử. Do đó, đợt thí điểm thứ hai đã bị hoãn lại vì ngân hàng hiện đang chờ phản hồi từ các cơ quan quản lý để điều chỉnh lại các sản phẩm cung cấp giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Kể từ tháng 11, ngân hàng đã lên kế hoạch cung cấp tiền điện tử cho khách hàng khi tiến hành hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini và công ty Chainalysis. Theo đó, khách hàng có thể chọn mười tài sản kỹ thuật số khác nhau, bao gồm bitcoin và ether để giao dịch.