Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Ripple có kế hoạch mở rộng hoạt động tại Ấn Độ

Theo đó, Ripple đã đăng tin tuyển dụng đối với vị trí Giám đốc dự án cấp cao có địa điểm làm việc tại Bengaluru, thủ phủ của bang Karnataka miền nam Ấn Độ. Giám đốc điều hành Ripple gần đây cũng đã xác nhận rằng công ty đang chuẩn bị IPO sau khi vụ việc với SEC kết thúc.

tin-tuc-bitcoin

Ripple, nền tảng tiền điện tử sỡ hữu mã thông báo XRP, hiện đang có ý định mở rộng sang Ấn Độ. Tuần trước, công ty đã đăng tin tuyển dụng người làm việc ở vị trí Giám đốc dự án cấp cao tại Bengaluru, thủ phủ của bang Karnataka phía nam Ấn Độ.

Điều này cho thấy Ripple đang có kế hoạch mở rộng hoạt động ở Ấn Độ, nền dân chủ lớn nhất thế giới và quốc gia có số lượng người dùng Internet cao nhất. Theo mô tả công việc, yêu cầu của vị trí này là làm việc và thiết lập các mối quan hệ của công ty với các ngân hàng trung ương, đồng thời chịu trách nhiệm với các dự án Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Đây không phải là lần duy nhất Ripple có động thái mở rộng sang Ấn Độ. Vào năm 2017, Ripple đã thông báo về việc mở các văn phòng tại Mumbai và cũng bổ nhiệm Navin Gupta làm giám đốc quốc gia. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của công ty, Brad Garlinghouse, cho biết Ấn Độ đang chuyển mình sang nền kinh tế kỹ thuật số và là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thanh toán.

Theo đó, văn phòng mới của nền tảng tại Mumbai, do Navin đứng đầu, sẽ cho phép Ripple đáp ứng nhu cầu thanh toán tiền kỹ thuật số ngày càng tăng nhanh của người dùng. Trong khi đó, Ripple có thể sẽ tiến hành IPO sau khi vụ kiện của nền tảng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kết thúc. Mặt khác, khi nói đến vụ kiện với SEC, công ty cho biết dự kiến ​​vụ kiện sẽ kết thúc trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com