Ripple ra mắt tính thanh khoản theo yêu cầu kết hợp với SBI Remit

Theo thông tin mới nhất, Ripple đã công bố ra mắt RippleNet dưới sự hợp tác của SBI Remit Co., nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền tài chính lớn nhất tại Nhật Bản.

Ripple-va-SBI-hop-tac-de-ra-mat-tinh-thanh-khoan

Thông qua mối quan hệ đối tác này, SBI Remit sẽ hợp tác với SBI VC Trade, nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số và Coins.ph của Philippines, để cho phép RippleNet thực hiện các giao dịch tài chính xuyên biên giới giữa Nhật Bản và Philippines nhanh hơn và hiệu quả về chi phí.

Với việc triển khai dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu ở Nhật Bản, khách hàng của RippleNet sẽ có thể sử dụng hệ thống XRP, mã thông báo Ripple để giảm chi phí hoạt động, mở khóa vốn và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp thanh toán. Khách hàng có thể thực hiện yêu cầu chuyển tiền thông qua SBI Remit, SBI VC Trade sẽ gửi XRP theo thời gian thực tới Coins.ph, chuyển đổi tiền điện tử sang peso Philippines để thanh toán cho người nhận chuyển tiền.

Theo dự đoán, giá trị hiện tại của XRP tại các sàn giao dịch là 0,7084 đô la và hy vọng rằng sự ra mắt của RippleNet sẽ tiếp tục thúc đẩy giá mã thông báo này lên. Trong bối cảnh hiện tại, khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang có rất nhiều cơ hội cho Ripple và các công ty như SBI Remit đang tìm cách chinh phục không gian tài sản tiền điện tử.

Khối lượng giao dịch Ripple đã tăng gần 130% kể từ năm ngoái trong khu vực APAC. Bởi vậy, SBI Remit đang tận dụng thời cơ tăng trưởng bằng cách hợp tác với các công ty thanh toán hàng đầu khác trên RippleNet để sử dụng XRP và đẩy nhanh hiệu suất của các doanh nghiệp thanh toán.

Giám đốc điều hành của Coins.ph, Nauman Mustafa, rất hài lòng với sự hỗ trợ nhận được từ RippleNet và SBI Remit. Sự đổi mới fintech đạt được thông qua quan hệ đối tác sẽ đảm bảo các giao dịch thanh toán nhanh hơn và an toàn hơn, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cách mạng hóa hệ thống giao dịch tài chính của Nhật Bản và Philippines.

SBI Remit hiện đang mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp thanh khoản hơn trong khu vực APAC, bao gồm Tranglo và Novatti. Giám đốc đại diện của SBI Remit, Nobuo Ando đang ​​tìm cách tận dụng sức mạnh tiên tiến của công nghệ Blockchain để chuyển đổi cách thức thanh toán và quản lý kinh doanh. Theo quan điểm của ông, sự ra mắt tính thanh khoản theo yêu cầu thông qua RippleNet ở Nhật Bản chỉ là bước khởi đầu cho sự đổi mới tài chính trong khu vực APAC.