Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Robinhood phát hành nền tảng riêng cho phép người dùng nắm giữ tiền điện tử và NFT

Robinhood sẽ ra mắt một ứng dụng riêng cho phép người dùng lưu giữ tiền điện tử và NFT để cạnh tranh với Coinbase.

tin-tuc-bitcoin

Đây được cho là động thái mới nhất của công ty khi chuyển hướng tập trung sang tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh cổ phiếu công ty giảm 88% so với mức cao nhất từng được ghi nhận.

Ứng dụng mới sẽ giúp Robinhood cạnh tranh với Coinbase và các công ty khởi nghiệp như MetaMask. Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, khẳng định sản phẩm của công ty là ví tự lưu ký trên thiết bị di động được tải xuống nhiều nhất ở Mỹ trong một tweet hôm thứ Hai.

Ứng dụng mới của Robinhood sẽ cho phép người dùng lưu trữ các mã thông báo không thể thay thế, liên kết với thị trường NFT và các sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung. Nền tảng cũng sẽ cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận thông qua các nền tảng khác và truy cập vào nhiều loại tài sản tiền điện tử trên các sàn giao dịch.

Trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 3, doanh thu của Robinhood đã giảm 43% so với một năm trước. Kể từ khi ra mắt công chúng vào tháng 8, cổ phiếu đã giảm mạnh hơn 70% và giảm hơn 88% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Trong nỗ lực thúc đẩy doanh thu và tăng trưởng người dùng, Robinhood đã thêm nhiều sản phẩm và tính năng tiền điện tử hơn. Gần đây, nền tảng đã ra mắt phiên bản ví tiền điện tử trước đó cho khách hàng vào tháng 4, phiên bản này vẫn sẽ có sẵn trong ứng dụng Robinhood.

Robinhood cho biết ví mới sẽ ra mắt với những khách hàng nằm trong danh sách chờ và sẽ có sẵn trên toàn thế giới trong thời gian sớm nhất. Ứng dụng mới dự kiến sẽ không tính phí mạng, mặc dù phí Ethereum và Bitcoin hiện đang ở mức 70 đô la.

Người phát ngôn của Robinhood cho biết sản phẩm tiền điện tử sẽ dựa vào sự cạnh tranh của các nhà cung cấp thanh khoản bên thứ ba để bù đắp các khoản phí mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, Robinhood kiếm được phần lớn doanh thu từ phí giao dịch trong hoạt động kinh doanh thương mại.