Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Robinhood ra mắt chương trình quà tặng tiền điện tử

Robinhood cho biết vào hôm thứ Năm rằng khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng bảy loại tiền điện tử trên ứng dụng, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin và Bitcoin Cash để làm quà tặng dịp lễ.

robinhood

Tính năng tặng quà, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12, cho phép khách hàng giao dịch tiền điện tử có giá trị ít nhất là 1 đô la và hoàn toàn miễn phí. Robinhood cho biết những người nhận quà chỉ có 14 ngày để chấp nhận giao dịch qua ứng dụng Robinhood.

Tặng tiền điện tử, tặng cổ phiếu và NFT là những hình thức tặng quà mới trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo khảo sát của BlockFi, cứ 10 người Mỹ thì có một người dự định tặng tiền điện tử cho người thân trong mùa lễ này.

Trước đó, vào quý 2 năm 2021, lần đầu tiên khách hàng tại Robinhood thực hiện các giao dịch bằng tiền điện tử vượt trội so với cổ phiếu. Theo sàn giao dịch thông báo, doanh thu của Robinhood đã tăng hơn gấp đôi lên 565 triệu đô la, phần lớn là do sự gia tăng trong giao dịch tiền điện tử.

Tại Hội nghị Mainnet 2021, Thành phố New York, giám đốc điều hành của Robinhood cũng đã thông báo sẽ bắt đầu thử nghiệm các tính năng đối ví tiền điện tử. Có thể thấy Robinhood đang tập trung vào giao dịch tiền điện tử trong thời gian gần đây khi mức độ quan tâm của người dùng ngày càng cao. Block (Square), cũng đã thông báo hôm thứ Ba rằng mọi người có thể tặng Bitcoin thông qua Cash App.

Ngành công nghiệp tiền điện tử là một trong những ngành phát triển nhất sau đợt dịch Covid. Nhiều loại tiền điện tử đã tăng gấp mười đến hai mươi lần so với một năm trước và nhiều nhà đầu tư đã kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ đến từ tiền điện tử.

Hiện nay, nhiều nước trên thế giới cũng đã bắt đầu có những kế hoạch liên quan đến tiền điện tử để đón đầu xu hướng mới. Úc đã sẵn sàng cải cách hệ thống thanh toán trong nước trong thời đại cuộc cách mạng kỹ thuật số diễn ra. Josh Frydenberg tuyên bố đây sẽ là cuộc cải cách tiền tệ lớn nhất trong gần 25 năm qua.

Ví kỹ thuật số và tiền điện tử đang thiết lập nên một tiêu chuẩn mới cho hệ thống thanh toán. Mỗi ngày ở Úc có hơn 55 triệu giao dịch không dùng tiền mặt, đạt giá trị khoảng 650 tỷ đô la và hơn 800.000 người Úc đã sở hữu tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com