Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Robinhood sẽ ra mắt phiên bản beta của ví tiền điện tử vào tháng 1

Sau nhiều tháng cải thiện tính năng mới trong đợt thử nghiệm alpha vào tháng 10, Robinhood hiện đã sẵn sàng chuyển sang giai đoạn beta.

robinhood

Robinhood cho biết đã ghi nhận phản hồi của người dùng về phí giao dịch và vấn đề bảo mật. Theo thông báo mới nhất từ nền tảng giao dịch, Robinhood Markets sẽ tung ra phiên bản beta của ví tiền điện tử vào tháng 1.

Christine Brown, COO của Robinhood, cho biết phiên bản beta sẽ được triển khai cho hàng chục nghìn khách hàng. Người dùng có thể coi alpha là giai đoạn thử nghiệm phần mềm và beta là giai đoạn phát triển phần mềm. Robinhood cũng chia sẻ rằng họ sẽ bổ sung một số tính năng bảo mật cho ví tiền điện tử, bao gồm cả tính năng xác thực đa yếu tố.

Theo Robinhood, một số người đăng ký sớm sẽ được cấp quyền truy cập vào các phiên bản phát hành trước của ứng dụng. Brown cho biết thêm rằng chương trình beta của nền tảng đã có 1 triệu lượt đăng ký trong danh sách chờ trong vòng chưa đầy 30 ngày và hiện tại, con số đã lên tới khoảng 1,6 triệu.

Nền tảng giao dịch cho biết sẽ hỗ trợ gửi và rút Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dogecoin (DOGE) và các mã thông báo khác. Không rõ liệu Robinhood có liệt kê thêm SHIB không nhưng hiện bản kiến ​​nghị về vấn đề này đã ghi nhận được 553.472 chữ ký ủng hộ từ người dùng.

Trước khi ra mắt ví điện tử, người dùng Robinhood chỉ có thể giao dịch tiền ảo mà không thể lưu trữ, quản lý hoặc hoán đổi tài sản kỹ thuật số trong và ngoài tài khoản của họ, khiến nhiều khách hàng chuyển sang các sàn giao dịch như Kraken. Hiện nay, các đối thủ của Robinhood như Coinbase và Gemini cũng đã cung cấp ví tiền điện tử của riêng họ.

Với tính năng mới, Brown cho biết Robinhood hướng tới tầm nhìn trở thành một nền tảng nơi người dùng có thể vừa giao dịch cổ phiếu, vừa có thể giao dịch tiền điện tử. Được thành lập vào năm 2013, ứng dụng giao dịch của Robinhood cung cấp cho khách hàng khả năng mua và bán cổ phiếu một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Kể từ năm 2018, nền tảng thông báo sẽ hỗ trợ một số giao dịch tiền điện tử. Với việc gần 60% người dùng ứng dụng đã mua và bán tiền điện tử trong quý trước, Robinhood quyết định sẽ cung cấp ví tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, thông báo này cũng không thể khiến giá cổ phiếu của Robinhood (HOOD) trên sàn Nasdaq tăng khi cổ phiếu vẫn liên tục giảm kể từ tháng 8, từ mức cao nhất là 70,39 đô la xuống còn 17,03 đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com