Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

RTFKT của Nike mua tên miền Ethereum 'DotSwoosh' với giá 35 nghìn đô la

RTFKT, chi nhánh Web3 của Nike, hiện sở hữu 10 miền Ethereum Name Service (ENS) sau khi mua dotwoosh.eth với giá 19,72 ETH, khoảng 35.000 đô la.

tin-tuc-bitcoin

Lý do đằng sau việc Nike mua dotwoosh vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo một số người đã chỉ ra trên Twitter, Nike có thể sẽ sử dụng miền này để phát hành miền phụ ENS trong tương lai.

Ngoài dotwoosh.eth, RTFKT còn sở hữu artifacts.eth, rtfkt.eth, skinvial.eth, drmos.eth, mintvial.eth, dreamos.eth, spacedrip.eth, dripcoin.eth và m2tekno.eth. Năm ngoái, nền tảng cũng đã đăng ký nhãn hiệu cho Nike, Nikeland và “Just Do It”, cũng như logo Nike swoosh và “Jumpman” để ứng dụng vào metaverse.

Nike cũng đã nỗ lực xóa bỏ mọi nội dung Web3 không được cấp phép và đã kiện StockX vì bán trái phép hình ảnh giày thể thao Nike dưới dạng NFT.

Theo nguồn tin mới nhất, các phát minh của Thomas Edison hiện sẽ có sẵn dưới dạng NFT thông qua sự hợp tác giữa các công ty Web3 Luckmon và Morrowbogi với Bảo tàng Chamsori Gramophone và Bảo tàng Khoa học Edison. Bộ sưu tập sẽ cho phép các nhà sưu tập có quyền sở hữu vật lý đối với một số phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử.

Chamsori Edison NFT có khoảng 1.000 phát minh của Thomas Edison được cung cấp thông qua các thị trường NFT như OpenSea. Đạo diễn Son Seong-Mok là một người đam mê sưu tập Thomas Edison. Trong suốt 65 năm qua, ông đã đi khắp 60 quốc gia để tham dự các cuộc đấu giá. Một số phát minh nổi bật trong bộ sưu tập Thomas Edison NFT là chiếc bóng đèn đầu tiên trên thế giới, máy phát nhạc và cổ phiếu của tập đoàn Edison.

Trong khi đó, Ngân hàng trung ương Thụy Điển, Sveriges Riksbank (gọi tắt là “Riksbank”), đã đăng trên Twitter giải đáp thắc mắc về việc liệu Bitcoin có phải là một loại tiền tệ hay không. Theo tài khoản Twitter chính thức của Riksbank, Bitcoin phải đáp ứng ba điều kiện để được coi là một loại tiền tệ và Thụy Điển coi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là tài sản chứ không phải tiền tệ hợp pháp.