Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Sàn giao dịch Decoin ra mắt tính năng Dtrade

Sàn giao dịch Decoin chính thức thông báo ra mắt tính năng Dtrade để thu hút các nhà đầu tư truyền thống giao dịch tiền điện tử.

decoin-ra-mat-tinh-nang-dtrade

Để các nhà đầu tư truyền thống tự tin tham gia thị trường tiền điện tử, sàn giao dịch Decoin gần đây đã thêm tính năng Dtrade vào nền tảng giao dịch của mình để thúc đẩy và khuyến khích các nhà đầu tư mạnh dạn hơn đối với thị trường đầy tiềm năng này.

Decoin là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số nơi người dùng có thể mua và bán tài sản tiền điện tử của họ. Nền tảng được thành lập vào năm 2017 và đã dần phát triển kể từ đó. Theo nhóm sáng lập, sàn giao dịch Decoin được thiết kế độc quyền bởi cộng đồng tiền điện tử. Nền tảng cung cấp cho khách hàng có cơ hội giao dịch minh bạch, sáng tạo và có tính bảo mật cao.

Nền tảng Decoin cung cấp giao diện dễ sử dụng cho người mới bắt đầu cũng như các tùy chọn giao dịch nâng cao cho những người dày dạn kinh nghiệm. Sàn giao dịch Decoin cũng có một mã thông báo tiện ích được gọi là DTEP.

Đồng tiền này được hỗ trợ bởi một mạng lưới blockchain độc lập sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS). Decoin có hơn 107 triệu khối lượng giao dịch 24 giờ. Phí giao dịch trên sàn giao dịch dao động từ 0,03% đến 0,15%. Đối với hoa hồng, phí tối đa là 0,15% đối với người không có Decoin và 0,0075% đối với người có Decoin. Ngoài ra, phí trao đổi tối đa là 0,03% cho mỗi lần rút tiền và cũng sẽ có các khoản phí được thu cho các dịch vụ như tạo đơn hàng theo thuật toán tự động.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Decoin, Shay Perry, cho biết sứ mệnh của công ty là cung cấp hệ sinh thái sáng tạo và minh bạch nhất cho các nhà giao dịch với các yếu tố bảo mật tối đa. Một số tính năng có sẵn trên sàn giao dịch bao gồm đặt cược Decoin, ủng hộ xã hội, chương trình thẻ tín dụng, v.v.

Một trong những dịch vụ cốt lõi của sàn giao dịch Decoin là cung cấp các dịch vụ giao dịch xã hội sẽ giúp thu hút các nhà đầu tư truyền thống vào thị trường tiền điện tử. Giao dịch xã hội là khái niệm ám chỉ người dùng có thể chia sẻ thông tin với cộng đồng trong thời gian thực. Tại đây, các nhà đầu tư truyền thống không biết nhiều về giao dịch tiền điện tử có thể theo dõi và áp dụng các chiến lược của các nhà giao dịch kỳ cựu khác trên sàn giao dịch Decoin thông qua Dtrade.

Ra mắt vào nửa đầu năm 2021, Dtrade nhằm mục đích giảm bớt sự khó khăn của các nhà giao dịch tiền điện tử mới khi tiếp cận với thị trường. Nền tảng cho phép các nhà giao dịch chia sẻ các mẹo và chiến lược giao dịch với nhau trên thị trường.

Giờ đây, người dùng có tùy chọn xem các phiên giao dịch của chuyên gia trực tiếp hoặc giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch Decoin. Các nhà đầu tư truyền thống cũng có thể bắt đầu giao dịch trong giao dịch xã hội tiền điện tử bằng cách tận dụng tính năng giao dịch tự động với một số nhà giao dịch kỳ cựu.

Các nhà giao dịch mới có thể đánh giá các nhà giao dịch chuyên nghiệp dựa trên hiệu suất và kỹ năng của họ. Người dùng có thể quyết định số lượng người sẽ theo dõi trên nền tảng. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẻ các chiến lược và nếu hoạt động giao dịch hiệu quả sẽ được thưởng bằng Decoins.

Giao dịch xã hội là giải pháp giúp nhiều nhà đầu tư truyền thống tích cực tham gia vào thị trường tiền điện tử. Các dự án như Dtrade, eToro, v.v., đang dẫn đầu khoản phí hỗ trợ các nhà đầu tư này. Khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tiền điện tử truyền thống tham gia vào thị trường tiền điện tử, thì việc sử dụng tiền điện tử như một loại tài sản có thể đầu tư trở nên dễ dàng hơn.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com