Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đấu giá Da Vinci, Van Gogh NFT

Bảo tàng State Hermitage và Binance đang khởi động một cuộc đấu giá NFT với các tác phẩm của một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới.

binance-nft-da-vinci

Binance NFT Marketplace hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Bảo tàng State Hermitage, nơi sẽ diễn ra cuộc bán đấu giá các bộ sưu tập số hóa của những tác phẩm kiệt tác từ triển lãm chính của bảo tàng. Với chủ đề “Your token is kept in the Hermitage” bộ sưu tập bao gồm tổng cộng năm NFT.

Chúng bao gồm các bản sao kỹ thuật số “The Madonna and Child” của Leonardo da Vinci, “Judith” của Giorgione, “Lilac Bush” của Vincent Van Gogh, “Composition VI” của Wassily Kandinsky và “Corner of the Garden at Montgeron” của Claude Monet.

NFT, viết tắt của các mã thông báo không thể thay thế, là tài sản kỹ thuật số thu hút được sự chú ý ngày càng tăng trong những tháng gần đây. Các ứng dụng NFT phổ biến hiện nay bao gồm âm nhạc, mã thông báo trong trò chơi và các tác phẩm nghệ thuật.

Mỗi NFT được đặt đấu giá vào ngày 31 tháng 8 trong sự kiện Thị trường Binance NFT, đi kèm với giá thầu khởi điểm là 10.000 Binance USD (BUSD), hoặc khoảng 10.000 đô la. BUSD là stablecoin gốc của Binance được gắn với đô la Mỹ.

Mikhail Piotrovsky, tổng giám đốc của Bảo tàng Hermitage, sau đó sẽ chứng nhận bản sao bằng cách ký tên vào chúng. Những người chiến thắng cuộc đấu giá cũng sẽ nhận được một video NFT độc quyền cho thấy Piotrovsky chứng nhận các tác phẩm nghệ thuật.

Ra mắt vào tháng 6 năm nay, Binance NFT Marketplace có các công trình kỹ thuật số được xây dựng bằng cơ sở hạ tầng blockchain của riêng Binance nhằm cung cấp nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới với trải nghiệm đúc, mua và trao đổi hàng đầu.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trên nền tảng cho đến nay tương đối thấp. Theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 16 tháng 8, kể từ khi thành lập, Binance NFT Marketplace đã đạt doanh số 25 triệu BUSD, đồng thời thu hút 400 người sáng tạo trên toàn thế giới.

Các đối thủ của Binance NFT Marketplace, dữ liệu từ DappRadar cho thấy rằng khối lượng giao dịch tại OpenSea, một thị trường NFT hàng đầu dựa trên Ethereum, đã vượt qua 250 triệu đô la trong 24 giờ qua, với khối lượng hàng tuần tăng vọt lần đầu tiên trên 1 tỷ đô la vào tuần trước.

Mối quan hệ hợp tác gần đây với Bảo tàng State Hermitage rất có thể là một kế hoạch để thúc đẩy số liệu của Binance.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com