Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử CEO của FTX mua 7,6% cổ phần của Robinhood

Robinhood đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về giá cổ phiếu sau khi Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried, nắm giữ 7% cổ phần của công ty.

tin-tuc-bitcoin

Robinhood, một nền tảng được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ đầu tư tiền điện tử miễn phí đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về giá cổ phiếu sau khi Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried, nắm giữ 7% cổ phần của công ty. Việc mua bán đã được xác nhận trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, theo CNBC.

Sau khi giao dịch mua được xác nhận, cổ phiếu của Robinhood đã tăng 36% có thời điểm viết bài. Tuy nhiên, số cổ phiếu này vẫn thấp hơn gần 77% so với giá IPO vào tháng 7 năm ngoái. Tại thời điểm viết bài, giá cổ phiếu là 10,69 USD và tăng gần 24% trong 24 giờ qua.

Điều thú vị là theo nguồn tin mới nhất, công ty công nghệ Fidelity cũng đã nắm giữ cổ phần trị giá 648 triệu đô la trong Robinhood, mặc dù Bankman-Fried vẫn là người chiếm đa số cổ phần. Theo nhiều tờ báo, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Bahamian nhận thấy nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính Robinhood rất có tiềm năng trong tương lai.

Sau khi giao dịch được tiến hành, Bankman-Fried có thể tham gia vào các cuộc thảo luận với ban quản lý. SBF hiện không có ý định thực hiện các mục tiêu khác, theo xác nhận của CNBC. Tuy nhiên, ông có thể xem xét các lựa chọn để nâng cao giá trị của cổ đông thông qua các giải pháp chiến lược khác nhau hoặc các sáng kiến liên quan đến ​​quản lý và vận hành. Trước đó, Robinhood cũng đã bắt đầu tiến hành các kế hoạch để thiết lập vị thế trong thế giới tiền điện tử, gần đây nhất là việc ra mắt ví điện tử với sự hợp tác của Chainalysis.