Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX tăng mức định giá lên 25 tỷ đô la

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX trở thành một trong những nền tảng có mức định giá lớn nhất hiện nay sau khi diễn ra vòng huy động vốn gần đây.

FTX

Sàn giao dịch FTX đã huy động được 420,69 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất với các khoản đầu tư từ 69 tổ chức tài chính khác nhau. Vòng gọi vốn này diễn ra chỉ vài tháng sau khi FTX hoàn thành đợt huy động đầu tư lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, với 900 triệu đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố rằng khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm mới và mua lại các công ty có tiềm năng. Tiger Global, Ribbit Capital, Lightspeed Ventures, Sequoia Capital, Sea Capital và tổng cộng 69 nhà đầu tư đã tham gia vào vòng tài trợ của FTX.

FTX là một nền tảng phổ biến trên thị trường tiền điện tử. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, là chủ sở hữu của sàn giao dịch, trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất hiện nay. Anh cho biết vòng đầu tư mới nhất được thúc đẩy bởi sự quan tâm của nhà đầu tư đối với sự tăng trưởng gần đây của nền tảng tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Bankman-Fried cho biết các nhà đầu tư mới đã chọn tham gia đầu tư dựa trên sự tăng trưởng gần đây của công ty. FTX Bitcoin Futures Open Interest (OI) đã tăng lên gần 4 tỷ đô la kể từ tháng 5. Tuy nhiên, đối thủ của nền tảng là Binance đã công bố khoản lãi mở gần 5,5 tỷ đô la vào tuần trước. FTX hiện chỉ chiếm khoảng 37% khối lượng của Coinbase trên thị trường giao ngay.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang mở rộng danh mục đầu tư của mình với việc ra mắt nền tảng NFT và tăng cường quan hệ đối tác với các giải đấu cũng như những vận động viên thể thao nổi tiếng. Với dòng tiền đổ vào gần đây, nền tảng tiền điện tử sẽ tập trung vào việc mua lại các thương vụ làm ăn trong tương lai.

Theo Ramnik Arora, giám đốc sản phẩm của FTX , khoản tài trợ mới sẽ giúp công ty mở rộng cơ hội kinh doanh trên thị trường chứng khoán, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và thiết lập quan hệ đối tác với các công ty trò chơi điện tử.

Giám đốc điều hành cũng tiết lộ kế hoạch khởi động một quỹ tiền điện tử giao dịch trao đổi. Bankman đã thông báo rằng FTX đang xem xét các sản phẩm ETF liên quan đến Blackrock. Tuy nhiên, FTX cần phải có chiến lược để đàm phán với các cơ quan quản lý.

Công ty gần đây đã chuyển trụ sở chính từ Hồng Kông đến Bahamas và vẫn chưa thể kinh doanh sản phẩm của mình tại New York. Công ty cho biết sẽ nỗ lực tiếp cận với khách hàng Hoa Kỳ vào năm tới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com