Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ sa thải khoảng 10% nhân viên

Gemini không cho biết chính xác số lượng nhân viên sẽ bị sa thải, tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, ước tính có khoảng 100 người mất việc.

tin-tuc-bitcoin

Theo Bloomberg, Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử do Cameron và Tyler Winklevoss sáng lập, sẽ sa thải khoảng 10% nhân viên của mình. Việc sa thải Gemini là một phần của xu hướng hiện nay khi các sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt với khối lượng giao dịch ngày càng giảm.

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, đây là lần đầu tiên Gemini thông báo về việc sa thải nhân viên. Việc sa thải diễn ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang gặp bất lợi cùng với các yếu tố kinh tế vĩ mô khác.

Gemini tuyên bố sẽ tập trung vào mục tiêu lớn của công ty khi tiến hành giảm lực lượng lao động và hy vọng tình hình thị trường hiện tại có thể sẽ tích cực hơn trong tương lai. Tuy nhiên, anh em nhà Winklevoss tin rằng đây là thời điểm quan trọng để chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng tiếp theo trong ngành tiền điện tử và các dịch vụ của công ty dự kiến sẽ giảm gấp đôi.

Giá tiền điện tử đã giảm trong năm nay so với mức cao nhất trong tháng 11. Sự sụt giảm giá này cũng là một trong những lý do tại sao sàn giao dịch Robinhood cắt giảm 9% nhân viên khi các nền tảng cung cấp giao dịch tiền điện tử, như Robinhood và Gemini, đã ghi nhận ​​doanh thu giảm đáng kể.

Trong khi một số doanh nghiệp sa thải nhân viên thì phần lớn các nền tảng khác đã ngừng việc tuyển dụng thêm nguồn lực. Sau khi tuyển dụng 1.200 nhân sự trong quý đầu tiên, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo rằng sẽ làm chậm tốc độ tuyển dụng khi thị trường tiền điện tử sụt giảm.