Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global chuyển đến Gibraltar

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global sẽ chuyển các dịch vụ giao dịch giao ngay của mình sang Gibraltar, sau khi nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC).

gibraltar

Sàn giao dịch, được thành lập ở Trung Quốc, đã nhận được giấy phép hoạt động của Gibraltar vào năm 2018 và sẽ chuyển trụ sở mới đến đây sau khi bị đàn áp bởi cơ quan quản lý của Trung Quốc. Trước đó, Huobi đã chuyển một phần hoạt động của mình sang Singapore khi Trung Quốc lần đầu tiên khởi động chiến dịch đối với tiền điện tử vào ngày 24 tháng 9, theo CoinDesk đưa tin.

Trong bối cảnh hiện tại, một số công ty tiền điện tử đã rút khỏi Trung Quốc do lệnh cấm nghiêm ngặt của đất nước đối với lĩnh vực này. Trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông vào ngày 24 tháng 9, hội đồng quản trị của Huobi đã bỏ phiếu ngừng hoạt động và rời khỏi Trung Quốc.

Huobi hiện không có kế hoạch chuyển phần lớn hoạt động của mình sang khu vực này, nhưng có thể tuyển dụng thêm nhân viên tùy theo lượng người dùng ghi nhận được trong thời gian tới. Công ty con của Huobi, Công ty TNHH Công nghệ Huobi (Gibraltar), đã nhận được giấy phép công nghệ sổ cái phân tán (DLT) từ GFSC, cho phép công ty sử dụng công nghệ DLT để lưu trữ.

Ngoài các dịch vụ này, Huobi Gibraltar cũng được phép vận hành thị trường thứ cấp để giao dịch tài sản ảo và cung cấp các dịch vụ môi giới, theo cơ quan đăng ký GFSC.

Đây là lần đầu tiên Huobi Global chuyển các dịch vụ giao dịch giao ngay của mình sang một tổ chức được quản lý, theo các tờ báo đưa tin. Sàn giao dịch tin rằng hoạt động dưới một tổ chức được cấp phép sẽ thu hút các nhà đầu tư và tổ chức trong bối cảnh hiện nay.

Gibraltar là lãnh thổ hải ngoại của Anh nằm ở cực nam của bán đảo Iberia, bao gồm Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Người đồng sáng lập Huobi, Du Jun, cho biết rằng 30% doanh thu của sàn giao dịch này đến từ Trung Quốc, nhưng Huobi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể ở các thị trường Đông Nam Á và Châu u.

Các sàn giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc đại lục, bao gồm cả Huobi, đã bắt đầu ngừng đăng ký khách hàng mới ngay sau khi lệnh cấm tiền điện tử có hiệu lực vào ngày 24 tháng 9. Sau đó, Huobi đã thông báo rằng tất cả các tài khoản ở Trung Quốc sẽ bị đóng cho đến 24:00 UTC + 8 vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.