Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sắp ngừng hoạt động ở Thái Lan

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Thái Lan đã rút lại giấy phép hoạt động của nền tảng trao đổi tiền điện tử Huobi vào tháng 5. Vào tháng trước, Huobi Global đã mua lại Bitex, một sàn giao dịch tiền điện tử ở Mỹ Latinh.

tin-tuc-bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sẽ đóng cửa các hoạt động tại Thái Lan sau khi cơ quan quản lý địa phương thu hồi giấy phép. Theo một tuyên bố trên trang web của sàn giao dịch, nền tảng sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 1 tháng 7. Huobi Thái Lan sẽ không còn bất kỳ ràng buộc pháp lý nào với Huobi Group sau khi ngừng hoạt động.

Nền tảng cho biết đang nỗ lực liên hệ với tất cả các khách hàng để thông báo về việc rút lại tài sản. Tuy nhiên, vẫn có một lượng lớn khách hàng vẫn chưa tiếp cận được thông tin này.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã rút giấy phép trao đổi tiền điện tử của công ty vào tháng 5 sau khi không có những động thái tuân thủ theo luật và quy định, theo một tuyên bố của cơ quan quản lý vào trước đó.

Tháng trước, Huobi Global đã mua lại Bitex, một sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh, để mở rộng hoạt động trong khu vực. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng cho biết vào tháng 2 rằng sẽ tham gia thị trường Hoa Kỳ sau khi đóng cửa hoạt động tại Trung Quốc do lệnh cấm đối với các giao dịch liên quan đến tiền điện tử.

Công ty gần đây cũng đã công bố sự ra mắt của Ivy Blocks, nhánh đầu tư hệ sinh thái blockchain DeFi và web 3.0. Theo một thông báo, chi nhánh đầu tư mới có hơn 1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang được quản lý.

Trong khi đó, Brazil có thể công nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán hợp pháp sau khi luật được sửa đối. Dự luật mới nhất được đề xuất bởi Thứ trưởng Liên bang của đất nước, Paulo Martins, khẳng định Brazil sẽ chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một phương thức thanh toán hợp pháp.

Mặc dù luật mới được sửa đổi vẫn chưa chấp nhận tiền điện tử trở thành phương thức đấu thầu hợp pháp trong nước, nhưng sẽ phần nào giúp tài sản kỹ thuật số được sử dụng dễ dàng hơn như một công cụ thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm.