Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Indonesia Pintu huy động được 113 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng

Sàn giao dịch tiền điện tử của Indonesia Pintu đã thu được 113 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B. Một số công ty VC lớn như Pantera Capital, Intudo Ventures và Lightspeed Venture Partners đã tham gia vào vòng tài trợ.

tin-tuc-bitcoin

Nền tảng trao đổi tiền điện tử của Indonesia, Pintu đã thu được 113 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B, với sự tham gia của một số tên tuổi lớn trong ngành như Pantera Capital. Các công ty đầu tư mạo hiểm lớn như Intudo Ventures và Lightspeed Venture Partners cũng đã đầu tư vào Pintu thông qua vòng gọi vốn mới nhất.

Với nguồn tiền mới này, sàn giao dịch có mục tiêu mở rộng các dịch vụ của mình tại thị trường trong nước đang phát triển. Là nền kinh tế lớn nhất khu vực và là một phần của nhóm G20 gồm các quốc gia giàu có nhất thế giới, Indonesia đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo Giám đốc Tiếp thị của Pintu, Timothius Martin, việc tiền điện tử ngày càng phổ biến trong nước là lý do chính giúp nền tảng thu được nguồn vốn trong vòng tài trợ. Ở Indonesia, tỷ lệ sở hữu tiền điện tử chỉ là 4%, nhưng người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pintu, Jeth Soetoyo tin rằng mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Pintu sẽ sử dụng quỹ để mở rộng hoạt động của công ty bằng cách thêm tài sản mới, các dịch vụ liên quan đến blockchain và nâng cao trải nghiệm người dùng. Nền tảng cũng có ý định mở rộng Học viện Pintu, giống như Binance, để giúp các nhà đầu tư có thêm hiểu biết về hoạt động kinh doanh và những rủi ro của thị trường tiền điện tử để thúc đẩy tăng trưởng dài hạn.

Ra mắt vào tháng 4 năm 2020, nền tảng trao đổi tiền điện tử hiện cung cấp hơn 65 tài sản tiền điện tử. Công ty tiền điện tử Indonesia hiện đang triển khai chiến lược mở rộng dịch vụ tương tự nhưi các sàn giao dịch tiền điện tử khác như Binance và Coinbase. Trước đó, Pintu đã kiếm được 35 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A + vào tháng 8 năm ngoái và 6 triệu đô la vào tháng 5 năm 2022.

Đáng chú ý, Binance gần đây đã hợp tác với MDI Ventures vào tháng 12 để thúc đẩy việc áp dụng blockchain ở Indonesia. Binance đang cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ quản lý tài sản để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng trao đổi mới tại đất nước này.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com