Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã chính thức chấp nhận Shiba Inu

Kraken chính thức thông báo sẽ niêm yết Shiba Inu sau một tháng gợi mở trên các nền tảng truyền thông, điều này kéo theo giá SHIB tăng 13%.

kraken-shib1

Kraken, sàn giao dịch tiền điện tử khá phổ biến, đã thông báo chấp nhận tiền điện tử meme shiba inu (SHIB). Tiền gửi đã có sẵn và các lệnh giao dịch SHIB sẽ bắt đầu vào thứ Ba. Sau tuyên bố của Kraken, giá SHIB đã tăng vọt.

Theo tuyên bố, mã thông báo shiba inu sẽ có thể được giao dịch với USD và EUR trên Kraken, với giao dịch tối thiểu là 50K SHIB. Giá của SHIB đã tăng hơn 13% từ $ 0,00003899 trước đó theo thông báo của Kraken lên $ 0,00004422 tại thời điểm viết bài.

Những người đam mê tiền điện tử Shiba inu đã chờ đợi hơn một tháng để Kraken thực hiện cam kết niêm yết SHIB. Vào ngày 1 tháng 11, sàn giao dịch đã tuyên bố rằng nếu tweet của họ nhận được 2 nghìn lượt thích, nền tảng sẽ niêm yết SHIB vào ngày hôm sau. Trong khoảng thời gian đó, đã hơn 45 nghìn lượt thích nhưng Kraken đã không thực hiện những động thái như đã tuyên bố.

Thay vì niêm yết SHIB, sàn giao dịch đã tweet vào ngày 2 tháng 11 rằng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình niêm yết đồng tiền mới. Trong thời gian đó, những người đam mê tiền điện tử Shiba inu vẫn tiếp tục vận động để SHIB được niêm yết trên Robinhood.

Vào thời điểm hiện tại, bản kiến ​​nghị đã có hơn 540 nghìn chữ ký. Tuy nhiên, Robinhood đã tuyên bố rằng không nên vội vàng bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử vào nền tảng của mình. Trong tháng này, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, Gemini, cũng đã hỗ trợ SHIB.

Gần đây, CoinGate đã công bố chính thức tích hợp Shiba Inu trong dịch vụ của mình, cho phép các nhà giao dịch và người bán sử dụng mã thông báo. Do đó, người dùng CoinGate, người bán, nhà giao dịch và người mua thẻ quà tặng hiện có thể chấp nhận, mua, giao dịch hoặc chi tiêu meme coin này.

Đầu tháng này, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay đã thông báo rằng họ sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch SHIB / DOGE. Với sự kiện này, Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên cung cấp một cặp giao dịch gồm hai mã thông báo meme.

Shiba Inu, được biết đến như một đối thủ hàng đầu của Dogecoin, đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể trong những tháng gần đây. Đồng tiền thậm chí đã trở thành một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com