Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken mua lại nền tảng Staked

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã mua lại công ty khởi nghiệp Staked.

kraken-staked

Kraken, một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, chính thức thông báo đã mua lại Staked với số tiền không được tiết lộ. Tuy nhiên theo nguồn tin, đây là một trong những thương vụ mua lại lớn nhất cho đến nay trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Việc thiết lập mối quan hệ này sẽ giúp Kraken mở rộng các dịch vụ đặt cược hiện có của nền tảng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ đặt cược của người tiêu dùng trong ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay.

Kraken được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm quản lý tài khoản, đặt cược, giao dịch tương lai, giao dịch ký quỹ,...

Bên cạnh đó, Staked là một nền tảng đặt cược cho phép các nhà đầu tư trong mạng Proof-of-Stake quản lý tài sản một cách dễ dàng và được bảo mật. Staked cung cấp cơ sở hạ tầng được hỗ trợ bởi Kubernetes, cho phép tài sản được lưu trữ an toàn trên đám mây. Việc mua lại đã củng cố vị trí của Kraken với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ đặt cược hàng đầu cho người tiêu dùng và các tổ chức.

Mặc dù có nhiều thương vụ mua lại được thực hiện trong những năm qua, nhưng sự kiện này được coi là thương vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Theo bài đăng trên blog của mình, sàn giao dịch khẳng định đây là một nỗ lực của nền tảng để tiếp tục tạo niềm tin nơi người dùng với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ đặt cược hàng đầu.

Nhiệm vụ của Staked là giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ việc đặt cược mà vẫn giữ được quyền giám sát đối với tài sản tiền điện tử. Điều này đáp ứng được mục tiêu của Kraken là cung cấp quyền truy cập liền mạch và an toàn vào các sản phẩm và dịch vụ đặt cược của người dùng.

Bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện, Staked loại bỏ các rào cản và cho phép khách hàng tối ưu hóa phần thưởng và toàn quyền quản lý các khoản đầu tư của họ. Jesse Powell, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch nói rằng cả hai nền tảng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ nhau nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Việc mua lại Staked - thương vụ mua lại thứ năm của Kraken vào năm 2021 - là một bước quan trọng trong chiến lược của công ty để trở thành nền tảng tiền điện tử hàng đầu dành cho các nhà đầu tư. Khối lượng giao dịch giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai của Kraken đã tăng hơn 430% vào năm 2021. Kể từ đầu năm, hoạt động kinh doanh đặt cược của công ty đã tăng hơn 950% lên gần 16 tỷ đô la vào tháng 11.

Khoảng 100 triệu đô la phần thưởng đã được trả cho các khách hàng của Kraken trong nửa đầu năm 2021. Mặc dù các dịch vụ đặt cược chỉ mới được ra mắt gần đây trên các sàn giao dịch, tuy nhiên lĩnh vực này đã đạt 10,8 tỷ đô la tài sản đặt cọc trong quý 3 năm 2021.

Kraken là nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu dựa trên khối lượng và tính thanh khoản của đồng euro. Kraken cung cấp giao dịch với hơn 90 tài sản kỹ thuật số và 7 loại tiền tệ fiat khác nhau, bao gồm GBP, EUR, USD, CAD, JPY, CHF và AUD.

Kraken được thành lập vào năm 2011, hiện có hơn 2300 nhân viên và là một trong những sàn giao dịch đầu tiên cung cấp dịch vụ giao dịch ký quỹ và đặt cược. Kraken nhận được sự ủng hộ của hơn 8,5 triệu khách hàng và tổ chức trên khắp thế giới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com