Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin huy động được 150 triệu đô la với mức định giá 10 tỷ đô la

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã huy động được 150 triệu đô la trong một vòng tài trợ với mức định giá 10 tỷ đô la. Jump Crypto, nhánh đầu tư của Jump Trading, một công ty kinh doanh độc quyền của Hoa Kỳ, đã dẫn đầu vòng gọi vốn.

tin-tuc-bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin thông báo rằng đã huy động được 150 triệu đô la trong một vòng tài trợ với mức định giá 10 tỷ đô la. KuCoin tuyên bố sẽ sử dụng tiền mặt để mở rộng ra ngoài các dịch vụ giao dịch tập trung và phát triển phạm vi tiếp cận.

Jump Crypto, nhánh đầu tư của Jump Trading, một công ty kinh doanh độc quyền của Hoa Kỳ, đã dẫn đầu vòng gọi vốn. Nền tảng bốn năm tuổi này hiện được định giá 10 tỷ đô la, tăng từ 100 triệu đô la sau khoản tài trợ Series A trị giá 20 triệu đô la vào tháng 11 năm 2018. Circle Ventures và các công ty đầu tư IDG Capital và Matrix Partners cũng tham gia vòng này.

Công ty có trụ sở tại Seychelles sẽ mở rộng danh mục đầu tư của mình, bao gồm ví tiền điện tử, trò chơi chơi để kiếm tiền, tài chính phi tập trung và nền tảng NFT. Sàn giao dịch cũng đang nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu quy định trên toàn cầu và đang đầu tư vào việc tăng cường các hệ thống quản lý rủi ro và bảo mật của mình.

KuCoin, một sàn giao dịch tiền điện tử, được thành lập tại Singapore vào năm 2017. Kể từ đó, nền tảng của công ty đã phát triển theo hướng kết hợp các khoản vay, giao dịch NFT và một nhánh đầu tư tập trung vào các sáng kiến ​​tiền điện tử và blockchain. Sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố có 18 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia và khu vực.

KuCoin nổi tiếng về việc cung cấp các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường từ thấp đến trung bình, thường không được tìm thấy trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Tuy nhiên, gần đây, nền tảng là nạn nhân của một trong những vụ cướp tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử. Vào năm 2020, sàn giao dịch đã bị mất khoảng 280 triệu đô la bitcoin và các mã thông báo tiền điện tử khác.