Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử MaiCoin dự định tổ chức IPO trên Nasdaq

Trước đó, MaiCoin đã hoàn thành vòng tài trợ Series C. MaiCoin có kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán Nasdaq trong vòng hai năm.

maicoin

Tập đoàn MaiCoin, một tập đoàn điều hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Đài Loan, được cho là đang cân nhắc việc niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Nasdaq. Theo Bloomberg, kế hoạch này dự kiến ​​sẽ thực hiện trong vòng hai năm.

Vì mục đích này, trước đó, công ty đã hoàn thành vòng tài trợ Series C huy động được 400 triệu đô la. Nền tảng sự định sẽ sử dụng số tiền này để thúc đẩy việc mở rộng sang Đông Nam Á. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có quyết định cuối cùng về việc niêm yết Nasdaq.

Đối với một công ty Đài Loan, việc hoàn thành thương vụ bán cổ phần lần đầu tiên tại Mỹ sẽ là một sự kiện lớn được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên dữ liệu do Bloomberg tổng hợp, chỉ có hai công ty có trụ sở tại đất nước này đã hoàn thành các đợt IPO của Mỹ trong 5 năm qua.

MaiCoin dự kiến ​​doanh thu giao dịch sẽ tăng hơn 70% hàng năm cho đến năm 2025. Công ty cũng hy vọng hoạt động kinh doanh môi giới tiền điện tử trên nền tảng sẽ phát triển tương tự. Liu, sinh viên tốt nghiệp Đại học Stanford đã thành lập công ty vào năm 2014 sau khi làm việc tại Qualcomm Inc.

Kể từ tháng 7 năm ngoái, Ủy ban Giám sát Tài chính của Đài Loan đã đưa ra cảnh báo các nhà đầu tư về rủi ro của tiền điện tử, nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa thực hiện bất kỳ biện pháp mạnh nào để kiểm soát thị trường.

Trong khi chính phủ Singapore đang tăng cường giám sát giao dịch tiền điện tử, thì chính phủ Đài Loan vẫn chưa chính thức đưa ra khung quy định về tài sản kỹ thuật số ngoại trừ việc yêu cầu các công ty tuân thủ theo luật chống rửa tiền. Chỉ có ba trong số 16 sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng Giêng, theo cơ quan quản lý tài chính của đất nước, đã hoàn thành theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Do sự biến động của các tài sản tiền điện tử, các giao dịch Bitcoin (BTC) lớn đã tăng trong vài ngày qua. Dữ liệu từ nền tảng phân tích trực tuyến Whale Alert cho biết một ví Bitcoin đã chuyển 2.725 đồng tiền từ Xapo sang một ví không xác định.

Trong một giao dịch khác, một triệu phú Bitcoin đã chuyển 1.000 đồng tiền trị giá hơn 40 triệu đô la từ Coinbase sang một ví không xác định. Việc chuyển nhượng cũng được thực hiện vào ngày 16 tháng 3.

Đầu tuần này, nền tảng cũng đã ghi nhận sự sụt giảm đáng kể trong số dư BTC trên sàn giao dịch kỹ thuật số Coinbase. Số dư BTC tổng thể trên Coinbase đã giảm gần 36% trong hai năm qua.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com