Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX ký hợp đồng với ngôi sao F1 Daniel Ricciardo

Ngôi sao công thức 1 Daniel Ricciardo đã xác nhận thiết lập mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử OKX. Các thông tin tài chính của thương vụ không được công bố chi tiết.

tin-tuc-bitcoin

Ngôi sao Công thức 1 Daniel Ricciardo đã xác nhận quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử OKX, theo thông báo chính thức từ ứng dụng giao dịch tiền điện tử và nền tảng Web 3.0. Ricciardo sẽ trở thành đại sứ chính thức trong mùa giải 2022/23 thông qua mối quan hệ hợp tác này.

Ricciardo là người đã từng 11 lần tham gia giải đua Công thức 1 và 2 lần tham gia McLaren Racing. Giải Monaco Grand Prix 2022 diễn ra vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 5, sẽ là cuộc đua đầu tiên của Daniel Ricciardo dưới danh nghĩa là đại sứ chính thức của sàn giao dịch OKX.

Manchester City, một câu lạc bộ bóng đá Anh có trụ sở tại Manchester, cũng đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử OKX và cả hai đã ký một thỏa thuận trong thời gian dài.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng Ngân hàng Trung ương Bahrain đã cung cấp cho nền tảng giấy phép loại 4 với nhiều loại dịch vụ hơn. Sau khi nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương Bahrain vào tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được phép đẩy mạnh các dịch vụ khác tại quốc gia này.

Giấy phép tài sản tiền điện tử mới sẽ cho phép Binance cung cấp cho người tiêu dùng giao dịch tài sản tiền điện tử, dịch vụ lưu ký và quản lý danh mục đầu tư dưới sự giám sát của các cơ quan quản lý Bahrain.

Theo đó, Binance là nền tảng cung cấp dịch vụ tiền điện tử đầu tiên trong nước sở hữu giấy phép loại 4. Động thái này là một sự thay đổi đáng kể so với năm ngoái khi các nhà quản lý nhắm mục tiêu vào sàn giao dịch ở một số quốc gia.

Binance dường như đang có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động tại Trung Đông. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới có kế hoạch cung cấp dịch vụ thanh toán và giao dịch ở Dubai và Bahrain ngay sau tháng 6 và đã nhận được giấy phép theo quy định để hoạt động tại Abu Dhabi.

Vào thời điểm hiện tại, Binance cũng là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số được cấp phép ở Pháp. Bất chấp một số thách thức về quy định ở châu u vào năm ngoái, Binance cho biết châu u sẽ nằm trong tầm ngắm của nền tảng sau Trung Đông.