Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Rain quyết định cắt giảm số lượng nhân viên

Rain Financial, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Bahrain được Coinbase hậu thuẫn, đã sa thải hàng chục nhân viên.

tin-tuc-bitcoin

Trước đó, trong một vòng gọi vốn do Paradigm và Kleiner Perkins dẫn đầu, sàn giao dịch tiền điện tử đã huy động được 110 triệu đô la tài trợ Series B vào tháng 1. Do sự suy thoái của thị trường gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử đã bị thua lỗ khi ngày càng có ít người giao dịch tiền điện tử hơn.

Theo đó, Rain Financial Inc. đã tiến hành sa thải hàng chục nhân viên của mình trong bối cảnh thị trường suy thoái. Quyết định này, được ban lãnh đạo tiết lộ vào tuần trước, sẽ ảnh hưởng đến nhân viên từ nhiều bộ phận.

Giám đốc điều hành của Rain, Joseph Dallago cho biết đã đây là một quyết định khó khăn để giúp nền tảng có thể vượt qua được giai đoạn biến động này. Theo dữ liệu của LinkedIn, sàn giao dịch hiện đang sở hữu khoảng 501 đến 1.000 nhân viên, trong khi đó, Crunchbase cho biết sẽ thu hẹp quy mô lại trong phạm vi từ 251 đến 500.

Quyết định được đưa ra sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cho biết họ sẽ cắt giảm khoảng 10% nhân viên của mình vì thị trường sẽ tiếp tục ảm đạm trong thời gian tới. Mặt khác, Coinbase đã thông báo rằng sẽ tạm dừng việc tuyển dụng và quyết định áp dụng các biện pháp nghiêm ngặt hơn.

Do sự suy thoái của thị trường gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử đã bị thua lỗ do ít người giao dịch tiền điện tử hơn khiến khối lượng và doanh thu bị giảm trầm trọng. Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, cho biết sàn giao dịch đã chịu khoản lỗ ròng lớn là 430 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2022.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com