Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Sau Barclays, Santander chặn các khoản thanh toán cho Binance

Santander đã trở thành ngân hàng thứ hai của Vương quốc Anh chặn chuyển khoản sang Binance.

santander-chan-khoan-thanh-toan-cho-binance

Các ngân hàng của Vương quốc Anh đang ngày càng có quan điểm thù địch chống lại tiền điện tử. Santander đã trở thành ngân hàng thứ hai của Vương quốc Anh thông báo với khách hàng rằng họ sẽ không cho phép thanh toán cho Binance.

Santander, một trong những ngân hàng lớn nhất của Vương quốc Anh, đã thông báo với khách hàng rằng họ sẽ ngừng thanh toán từ tài khoản Santander cho Binance trong tương lai gần.

Ngân hàng đã gửi email cho khách hàng để thông báo về quyết định này. Trong email, Santander nói rằng họ sẽ ngừng thanh toán bất cứ khi nào có thể để bảo vệ khách hàng khỏi gian lận và giữ tài sản của người dùng an toàn nhất.

Email cũng trích dẫn một cảnh báo đối với người tiêu dùng gần đây từ Cơ quan quản lý tài chính, trong đó tuyên bố rằng Binance không được phép giao dịch các sản phẩm phái sinh tiền điện tử ở Anh.

Cảnh báo tương tự của FCA cũng được ngân hàng Barclays của Vương quốc Anh tham chiếu khi thông báo cho khách hàng rằng họ cũng sẽ bắt đầu chặn các khoản thanh toán cho Binance vào đầu tuần này . Tuy nhiên, giống như Barclays, Santander đã đảm bảo với khách hàng rằng sẽ không hạn chế người dùng rút tiền từ Binance vào tài khoản của họ.

Santander khiến danh sách các ngân hàng Vương quốc Anh đưa ra các hạn chế đối với các hoạt động liên quan đến tiền điện tử ngày càng tăng. Cùng với lệnh cấm của Barclays đối với Binance, NatWest đã giới hạn số tiền mà chủ tài khoản có thể chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo đó, HSBC cũng cấm khách hàng mua cổ phiếu của MicroStrategy trên nền tảng giao dịch của mình do liên quan đến Bitcoin. Trong bối cảnh các vụ lừa đảo tiền điện tử ngày càng tăng cao, các ngân hàng ở Vương quốc Anh đang có quan điểm thù địch đối với các tài sản tiền điện tử.

Để đối phó với hàng loạt rắc rối về quy định gần đây, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đăng tải một bài viết trên blog đề cập đến các cuộc đàn áp trong thời điểm nhạy cảm và vạch ra các kế hoạch trong tương lai. Cụ thể, Binance hy vọng sẽ được hợp tác với cơ quan quản lý và cam kết cải thiện tình hình bằng cách đang chủ động tuyển dụng thêm nhân lực và các chuyên gia để xây dựng hệ thống và quy trình chặt chẽ hơn để bảo vệ người dùng của mình.

Binance được cho là đang đàm phán với các quan chức chính phủ ở Vương quốc Anh. Điều này giúp sàn giao dịch xoa dịu các nhà quản lý. Động thái này được cho là tương tự như cách Binance thuê cựu lãnh đạo của Văn phòng kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ, Brian Brooks làm Giám đốc điều hành hiện tại của Binance.US.

Hiện tại, Binance đã tạm ngừng rút GBP và tiền gửi EUR qua chuyển khoản ngân hàng SEPA và các nhà cung cấp dịch vụ Faster Payments và Clear Junction đã ngừng xử lý các khoản thanh toán cho sàn giao dịch tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com