Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Sau BigONE Exchange, CYCE sẽ được niêm yết trên Coinsbit

CYCE là một mã thông báo được tạo ra dựa trên tiêu chuẩn ERC-20.

coinsbit-CYCE

CYCE được thiết kế đóng vai trò như là một giải pháp để giảm thiếu các tác động của tiền điện tử đối với sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu. CYCE hướng tới việc tạo ra một hệ thống có tác động môi trường bền vững và tích cực.

Sau khi niêm yết đầu tiên vào ngày 13.08.2021 trên BigONE Exchange, CYCE đã giành được vị trí trên CoinMarketCap và CoinGecko chỉ trong một tuần và đã tạo ra vốn hóa thị trường của riêng mình.

Giá ICO của CYCE bắt đầu ở mức 1,1 USD và tăng lên 1,75 USD. CYCE có trung bình khối lượng giao dịch trong 24 giờ nằm giữa mốc 500.000 USD và 1.000.000 USD. Số lượng lưu hành hiện tại là 6,901,971.

Trong khi các cuộc đàm phán với các sàn giao dịch vẫn tiếp tục, CYCE đã có thỏa thuận với hơn 10 sàn giao dịch trên toàn cầu. Ngay sau khi hoàn thành các công trình hạ tầng, các thủ tục niêm yết cũng sẽ được hoàn thiện và thông tin sẽ được tuyên bố trên các kênh truyền thông.

Theo nguồn tin mới nhất, CYCE đã ký kết được thỏa thuận với Coinsbit Exchange để niêm yết vào ngày 01.10.2021. Nằm ở Estonia, Châu u, Coinsbit có khối lượng giao dịch hàng ngày trên 500.000 USD theo dữ liệu của CoinMarketCap và CoinGecko. Coinsbit cho phép giao dịch bằng USD và EURO, hiện tại có hơn 2.000.000 người dùng hàng tuần.

Hiện nay, các cuộc đàm phán với Kazakhstan, Gambia và Sierra Leone của CYCE vẫn được tiếp tục. Một điểm chung trong các thỏa thuận này là CYCE sẽ được chấp nhận trong nguồn dự trữ của Ngân hàng Trung ương tại các quốc gia trên. Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, tiền điện tử CYCE sẽ được chuyển đến kho dự trữ của các quốc gia này thông qua các khoản đầu tư vào năng lượng tái tạo.

Trong quá trình xác minh các giao dịch (khai thác) được thực hiện trong hệ thống blockchain, bộ xử lý mật mã cần tiêu thụ mức năng lượng không hề nhỏ. Đặc biệt là trong những năm gần đây, các hệ thống blockchain đã trở nên phổ biến dẫn đến việc tiêu thụ năng lượng ngày càng tăng.

Vì mục tiêu dự án của CYCE là giảm lượng khí thải carbon trong sản xuất năng lượng, nhóm CYCE đang phát triển một hệ thống blockchain không tạo ra khí thải carbon ngay trên chính nền tảng đang sử dụng. Về cơ bản, CYCE Blockchain sẽ là hệ thống blockchain sạch nhất trên thế giới, cung cấp nhu cầu từ các nguồn năng lượng tái tạo.

Nguyên nhân chính của việc biến đổi khí hậu toàn cầu là hiệu ứng nhà kính được tạo ra do sự gia tăng nhanh chóng lượng CO2 khí thải vào khí quyển cùng với sự phát triển của công nghiệp và công nghệ. Một phần lớn – cụ thể là 3/4 - các khí này được tạo ra do quá trình tạo ra năng lượng.

Trên thế giới, 85% nhu cầu về năng lượng được cung cấp từ nhiên liệu hóa thạch (dầu, khí đốt, than đá). Với tình trạng này, CYCE có kế hoạch cung cấp 80% số token đã tạo của mình để vận hành các nhà máy điện năng lượng tái tạo.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com