Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

SEBA huy động thành công 118,6 triệu đô la

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số SEBA đã huy động được 110 triệu franc Thụy Sĩ (118,6 triệu đô la) trong vòng gọi vốn Series C do công ty tiền điện tử DeFi Technologies, Altive, Ordway Selection và Summer Capital đồng dẫn đầu.

seba1

Trước đó, SEBA đã huy động được tổng cộng 126,5 triệu đô la, theo dữ liệu của Crunchbase. Alameda Research cũng là một trong những nhà đầu tư tham gia vào vòng gọi vốn lần này.

Ra mắt vào năm 2018, SEBA là ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu hiện nay. Công ty đã nhận được giấy phép hoạt động từ Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA) vào năm 2019.

Vào thời điểm đó, SEBA là nền tảng đầu tài sản kỹ thuật số đầu tiên nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý. Tháng 9 năm ngoái, SEBA cũng đã nhận được giấy phép cung cấp tài sản kỹ thuật số cho các quỹ tương hỗ có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Giám đốc điều hành Ngân hàng SEBA Guido Buehler cho biết công ty có kế hoạch mở rộng hoạt động sang một số thị trường mới trên toàn cầu. Ngoài ra, khoản tiền tài trợ mới sẽ được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng thông qua việc cung cấp sản phẩm và công nghệ của nền tảng cho các đối tác.

Công ty gần đây đã bổ nhiệm người từng làm Giám đốc điều hành APAC để củng cố hoạt động tại Hồng Kông và Singapore. SEBA cũng đã mở một văn phòng tại Abu Dhabi để mở rộng thị trường ra Trung Đông.

Cũng vào thời điểm này, Web3Auth được cung cấp bởi Torus Network, một mạng quản lý khóa phân tán, không giám sát và mã nguồn mở, chính thức thông báo về việc đã kết thúc vòng Series A trị giá 13 triệu đô la do Sequoia Capital India dẫn đầu. Web3Auth là nền tảng giúp người dùng quản lý các trình xác thực trên Google, Twitter, Discord và Reddit.

Vòng huy động vốn còn có sự tham gia của Union Square Ventures, Multicoin Capital, FTX, Bitcoin.com, DARMA Capital, Terabyte, Hash, KOSMOS Capital, Kyros Ventures, LD Capital, Minted Labs, P2P Capital, Phoenix VC, Staking Facilities, YBB Capital, Moonwhale và Decentralab.

Nguồn vốn mới nâng tổng số tiền được tài trợ của nền tảng lên 15 triệu đô la kể từ khi thành lập vào năm 2019. Số tiền sẽ giúp Web3Auth đẩy nhanh và mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực trò chơi phi tập trung và NFT. Công ty cũng có kế hoạch tăng số lượng nhân viên của mình trong năm nay.

Vào năm 2021, hơn 300 ứng dụng và ví đã chọn Web3Auth để thiết lập trình xác thực bảo mật cho hơn bốn triệu khóa cá nhân của người dùng. Khách hàng của nền tảng đã tăng gấp 30 lần tính từ thời điểm này vào năm ngoái.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com