Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

SEC không chấp thuận đơn đăng ký ETF BTC của One River

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã từ chối đề xuất BTC ETF của One River, một công ty quản lý tài sản với hơn tám năm hoạt động trên thị trường.

tin-tuc-bitcoin

Số lượng đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi giao ngay Bitcoin (ETF) của các công ty tiếp tục bị từ chối bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khi đơn đăng ký của One River, một công ty quản lý tài sản với hơn tám năm kinh nghiệm, đã bị từ chối bởi cơ quan tài chính.

Trước đó, SEC đã từ chối mọi đề xuất, và gần đây là đề xuất mới nhất của ETF giao ngay One River Bitcoin. Cơ quan tiền tệ cũng đã trì hoãn quyết định chấp thuận đối với ứng dụng ETF Bitcoin giao ngay của One River.

Trong khi đó, Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments LLC, tin rằng SEC sẽ chấp thuận việc chuyển đổi Bitcoin Trust của nền tảng sang một quỹ ETF Bitcoin.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu COIN của nền tảng giảm hơn 80% sau khi đạt đỉnh vào năm 2021. Trong khi đó, các nhà đồng sáng lập Brian Armstrong và Fred Ehrsam, cũng như Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Emilie Choi và Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee, đã tích lũy được số tiền khổng lồ lên tới 1,2 tỷ đô la từ việc bán cổ phiếu Coinbase, theo WSJ.

WSJ cho biết những người này đã bán cổ phiếu với giá từ $ 189 đến $ 422. Coinbase đã từng được giao dịch ở mức 381 đô la vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, ngày giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên vào thời điểm viết bài, cổ phiếu hiện đang đóng cửa ở mức 75,32 đô la.

Theo WSJ, Armstrong và quỹ tín thác của anh đã bán cổ phiếu với giá 292 triệu USD, trong khi Choi đã bán số cổ phiếu trị giá 226 triệu USD. Ehrsam đã bán số cổ phiếu trị giá nửa tỷ đô la trong cùng thời gian, mặc dù sau đó anh đã mua lại số COIN trị giá 75 triệu đô la dành cho công ty đầu tư tiền điện tử mà anh đồng sáng lập có tên là Paradigm One LP.