Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Series NFT Live-Action đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2022

House of Kibaa đã thông báo trên Twitter rằng họ sẽ ra mắt series NFT live-action đầu tiên vào năm 2022.

nft

Series được xây dựng dựa trên dự án NFT đa vũ trụ GenZeroes. Loạt phim sẽ bao gồm 10 tập và sẽ là loạt phim NFT đầu tiên sử dụng công nghệ mới để kể lại một câu chuyện khoa học viễn tưởng dưới dạng phiêu lưu hành động. House of Kibaa là một hãng phim nổi tiếng chuyên tạo NFT cho AR, VR và MR. Hãng phim sản xuất loạt phim live-action dự kiến sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm ấn tượng về đa vũ trụ GenZeroes.

House of Kibaa cũng đã tung ra đoạn phim teaser vô cùng hấp dẫn trên Twitter. Ngoài ra, Looking Glass Labs, nhóm phát triển GenZeroes, sẽ ra mắt các bộ sưu tập phiên bản giới hạn kết hợp cùng với series.

Thị trường NFT đã thực sự bùng nổ vào năm 2021. Theo Chainalytics, 80% giao dịch NFT được mua với giá dưới 10.000 đô la. Các dữ liệu trên nhiều nền tảng cũng cho thấy thị trường NFT là nhóm tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong năm nay, tăng 42% khi metaverse nhận được nhiều sự quan tâm.

Chỉ một tuần trước, khi HB Antwerp thông báo về việc phát hành thương hiệu kim cương mới Signum thông qua bộ sưu tập NFT có tên “Buns.Land”, bộ sưu tập NFT của Signum bao gồm 12 chú thỏ kim cương đã được bán hết sạch trong vòng chưa đầy 3 phút.

Ralph Lauren cũng đã nắm bắt các cơ hội để phát triển trong Metaverse khi thương hiệu thời trang Mỹ đã mở một cửa hàng kỹ thuật số 24/7 trên Roblox. Tất cả các sản phẩm hiện đang được bán với giá dưới 5 đô la.

Hiện nay, các thương hiệu thời trang đang có xu hướng tham gia vào thị trường NFT. Dolce & Gabbana đã phá vỡ kỷ lục bán hàng của NFT về thời trang khi bán hết bộ sưu tập mới nhất của mình với giá 1.885.719 ETH, tương đương với gần 6 triệu đô la. Thương hiệu giày thể thao kỹ thuật số RTFKT hiện cũng đã được Nike mua lại.

Siddharth Jaiswal, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của SportZchain cho biết NFTs đang bùng nổ và sẽ trở thành một nền văn hóa mới trong tương lai. Đồng quan điểm với Jaiswal, Hitesh Malviya, người sáng lập Itsblockchain cho biết metaverse là một trong những xu hướng sẽ bùng nổ vào năm 2022. Metaverse Land đã ghi nhận doanh số bán hàng tỷ đô la trong vòng một tháng sau khi Facebook tuyên bố đổi tên thương hiệu thành Meta.

Sandbox, một trong những dự án metaverse phi tập trung hàng đầu hiện nay, đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 1.200%. Hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng như Paris Hilton, Lindsey Lohan, Melania Trump, Snoop Dogg, Tiger Woods, Usain Bolt, Tom Brady, Faf du Plessis và Shakib Al Hassan đã ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng họ.