Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Shiba Floki tăng vọt 1.000% sau khi Elon Musk công khai 'Floki'

Elon Musk vừa chia sẻ một hình ảnh về chú chó Shibu Inu mới của mình có tên Floki. Giờ đây, một loạt các mã thông báo theo chủ đề Floki đang gia tăng. 

elon-musk-shiba-inu

Hình ảnh chú chó cưng của Elon Musk trên twitter, một giống chó Shiba Inu tên là Floki, đã khiến giá trị của các token của nó tăng vọt. Shiba Floki hiện đang tăng 1,009% và Floki Inu tăng 108% trong 24 giờ qua.

Người hâm mộ tiền điện tử đang đổ xô tìm kiếm tiền điện tử theo chủ đề Flocki sau khi “Bố già” Elon Musk chia sẻ hình ảnh về chú chó con cùng tên Shibu Inu mới của anh ấy trên Twitter. Trong vòng vài giờ, tiền điện tử theo chủ đề Floki đã tăng vọt.

Shiba Floki ( FLOKI ) đã tăng chưa đầy bốn giờ sau khi tweet được đăng và hiện tăng 1,009% trong 24 giờ, trong khi đó, Floki Inu ( FLOKI ) tăng 108% trong cùng thời kỳ, theo CoinGecko. Kéo theo đó là Baby Floki Inu ( BFLOKI ) và BabyFloki ( BABYFLOCKI ) Ngược lại, mã thông báo meme theo chủ đề Shiba-Inu, Dogecoin, đã giảm 5% trong cơn sốt Floki. 

Giá trị ngày càng tăng của các mã thông báo meme này cho thấy mức độ phổ biến của chúng bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi các dòng tweet của Musk hơn là thị trường tiền điện tử nói chung, vốn đang có xu hướng giảm.

Theo CoinGecko, một số loại tiền điện tử lớn nhất trong ngành đã giảm tới 25% trong bảy ngày qua. Bitcoin (BTC) - tiền điện tử hàng đầu - đã giảm 13,6% trong tuần trước xuống mức giá hiện tại là 44.604 đô la.

Tương tự, Ethereum đã giảm gần 18,3% xuống mức giá 3,227 đô la. Không chỉ vậy, Cardano (ADA) đã giảm 18% xuống còn 2,39 đô la và Dogecoin (DOGE) đã giảm 24,9% xuống mức giá 0,23 đô la. Binance Coin (BNB) cũng đã phải chịu đựng một đợt giảm giá lớn, giảm 21% trong tuần trước xuống mức giá hiện tại là 395 đô la.

Trước đó, người sáng lập Tesla và Space X đã có ý định tìm mua một chú chó con Shibu Inu mới vào tháng 5 năm ngoái. Trong cùng tháng, Decrypt tiết lộ rằng anh ấy đã làm việc với các nhà phát triển Dogecoin, kể từ năm 2019, để tạo ra tiền điện tử được coi như một phương thức thanh toán khả thi có thể được sử dụng để mua một tách cà phê.

Vào tháng 8, Musk thông báo rằng con vật cưng mới của ông sẽ được đặt tên là Floki, cộng đồng suy đoán rằng biệt danh này được đặt dựa trên một nhân vật trong chương trình truyền hình Vikings. Dòng tweet đã thúc đẩy một cơn sốt điên cuồng của các mã thông báo meme khai thác tên Floki và dẫn đến việc đánh bại Dogecoin hiện tại là Shiba Inu ( SHIB ) tăng hơn 25%.

Bất chấp sự gia tăng giá trị gần đây của chúng, phần lớn các đồng tiền meme, ngoại trừ Dogecoin, tất cả vẫn nằm ngoài top 2.000 loại tiền điện tử có giá trị nhất. Tuy nhiên, mã thông báo Floki Inu đã gặp phải sự cố không lâu sau khi ra mắt khi người dùng nhận được thông báo lỗi sau khi rút hoặc bán mã thông báo trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com