Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Shiba Inu được nhiều sàn giao dịch chú ý

Brian Hoffman, giám đốc sản phẩm tại Kraken cho biết sàn giao dịch tiền điện tử đang cân nhắc xem xét việc niêm yết tiền điện tử Shiba Inu (SHIB).

shiba-inu

Ban đầu, Kraken thông báo rằng họ sẽ niêm yết meme coin trong một tweetstorm vào ngày 2 tháng 11. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã không thực hiện những động thái tương tự. Kraken cho biết còn nhiều điều phải làm để thực hiện quy trình niêm yết vào nền tảng.

Tuy nhiên, cộng đồng Shiba-Inu cáo buộc Kraken sử dụng điều này để tăng tương tác trên mạng xã hội khi được báo chí đưa tin nhiều hơn. Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của cặp song sinh Winklevoss, cũng đã niêm yết Shiba Inu vào tuần trước.

Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,00005258 trên các sàn giao dịch giao ngay lớn tại thời điểm này. Đồng tiền thấp hơn 38,5% so với mức cao hiện tại nhưng vẫn giữ vị trí thứ 11 trên CoinMarketCap. Shiba Inu (SHIB) hiện đang dẫn đầu TOP 10 đồng tiền tăng mạnh nhất tháng 10, và tốc độ tăng đã tăng nhanh kể từ ngày 23 tháng 10. Chỉ trong bốn ngày, SHIB đã tăng 217%.

Nhiều nhà đầu tư mua trong cơn sốt FOMO, lo sợ đã quyết định thanh lý SHIB để không mất trắng. Từ đầu tháng 11, giá Shiba Inu Coin (SHIB) thường xuyên có sự điều chỉnh mạnh sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008719 USD / đồng vào ngày 28/10. Trong 7 ngày qua, giá SHIB đã giảm hơn 20% và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 0,000564 USD / đồng.

Khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường vẫn ở mức cao, đưa SHIB trở thành một trong 10 đồng tiền lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, đầu tháng 11, nhiều nhà đầu tư tỏ ra thất vọng với phong độ của SHIB. Kể từ mức cao gần đây nhất, giá trị của SHIB đã giảm hơn 50%.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho biết đồng xu Shiba Inu (SHIB) có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại và cũng đưa ra dự đoán đối với đường tăng trưởng của XRP. Trong một video, nhà phân tích Scott Melker cho biết rằng Shiba Inu đang có vẻ lạc quan sau khi loại bỏ đường kháng cự giảm dần đã kìm hãm đồng tiền trong vài tuần qua. Ông đã quyết định mua SHIB vì SHIB đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng và có thể đạt mức ATH mới hướng tới mục tiêu là $ 0,000089.