Shiba Inu được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

Tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) sẽ được niêm yết trên nền tảng của Kraken, theo sàn giao dịch.

kraken-shib1

Đối thủ cạnh tranh Dogecoin đã ngày càng trở nên phổ biến khi ghi nhận mức tăng 97 phần trăm trong bảy ngày qua và 825,5 phần trăm trong 30 ngày qua. Kraken, sàn giao dịch tiền điện tử, đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ niêm yết tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) trên nền tảng của mình.

Theo sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco, trưởng nhóm phát triển sản phẩm của Kraken, Brian Hoffman, tuyên bố rằng nếu bài Tweet của anh nhận được 2K lượt thích, Shiba Inu sẽ được liệt kê trên nền tảng. Vào thời điểm hiện tại, dòng tweet đã nhận được 50,9 nghìn lượt thích và 13,8 nghìn lượt retweet.

Kraken, được thành lập vào năm 2011, là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu lớn nhất về khối lượng và tính thanh khoản của đồng euro. Theo như bài đăng được thông báo trên trang web, khách hàng trên toàn cầu của nền tảng giao dịch hơn 60 tài sản kỹ thuật số và bảy loại tiền tệ fiat khác nhau, bao gồm EUR, USD, CAD, GBP, JPY, CHF và AUD.

Kraken là công ty tiền điện tử đầu tiên ở Hoa Kỳ được cấp giấy phép hoạt động do nhà nước điều hành. Sàn giao dịch tiền điện tử phục vụ hơn 7 triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Một đại diện khách hàng của Kraken đã xác nhận vào cuối ngày thứ Hai rằng SHIB sẽ được niêm yết vào một trong những ngày tới. Những người ủng hộ Shiba Inu cũng hy vọng sàn giao dịch Robinhood sẽ niêm yết SHIB.

Một bản kiến ​​nghị trên Change.org có 460 nghìn chữ ký yêu cầu Robinhood liệt kê meme coin trên nền tảng. Việc áp dụng đồng tiền Shiba Inu ngày càng được chấp nhận nhiều hơn khi các rạp AMC đang xem xét SHIB làm phương thức thanh toán cùng với dogecoin và các loại tiền điện tử khác.

Mới tuần trước, Shiba Inu đã tăng vọt giá trị lên khoảng 30% trong khoảng thời gian 24 giờ, đạt mức cao kỷ lục trên $ 0,00006. Trong tuần, đồng tiền này đã tăng hơn 166%. Hiện tại, Shiba Inu vẫn đang xếp trên Dogecoin với vốn hóa thị trường là 37 tỷ đô la với giá là 0,00006776 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Vào ngày 23 tháng 10, mã thông báo Shiba Inu chỉ có giá trị 0,000028 đô la, trước khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,000088 đô la vào ngày 28 tháng 10. Hiện nay Coinbase là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất hỗ trợ Shiba Inu.