Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Shiba Inu liệu có đạt được mức tăng mới?

Shiba Inu, đồng xu meme với hình đại diện là con chó, là tiền điện tử được tìm kiếm nhiều thứ ba trên Google vào năm 2021 sau Bitcoin và Ethereum.

shiba-inu

Với tổng nguồn cung hàng nghìn tỷ đồng, không nhiều người tin rằng Shiba Inu có thể đốt cháy đủ nguồn cung của mình để đạt mức giá một đô la - hoặc thậm chí một xu. Tuy nhiên, Maher đã nghiên cứu chi tiết về cơ chế đốt cháy của Shiba Inu.

Vitalik Buterin nhận được một lượng lớn SHIB nhưng đã đốt cháy 410 nghìn tỷ SHIB, khoảng 90% sau khi quyên góp 50 nghìn tỷ SHIB cho Quỹ cứu trợ Covid-19 của Ấn Độ. Tại sàn giao dịch phi tập trung Shibaswap (DEX) của Shiba Inu, Maher cho biết SHIB và LEASH phải đốt 25.000 đô la để được niêm yết trên DEX.

SHIB sẽ có thể được niêm yết trên nền tảng Robinhood sau khi có hơn 400.000 người bày tỏ sự quan tâm của họ trên mạng xã hội. Là một mã thông báo ERC-20 với các chức năng hợp đồng thông minh, Maher tuyên bố rằng Shiba Inu có thể hỗ trợ đặt cược và thanh khoản. Ngoài ra, Shiba có thể sẽ xây dựng blockchain của riêng mình - như Dogecoin.

Tại thời điểm hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00007403 đô la. Vào đầu tháng 10, SHIB đã hợp nhất dưới ngưỡng kháng cự $ 0,000009 trong khoảng thời gian từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 4 tháng 10.

Shiba Inu đã tăng gần 150% trong tuần trước khi vượt qua Dogecoin về vốn hóa thị trường, chiếm vị trí thứ 9 trong danh sách. Trên thực tế, những đồng tiền chưa từng được biết đến cách đây vài tháng như Floki Inu (FLOKI) đã tăng 298%, trong khi Dogelon Mars đã tăng gần 4000% trong tháng 10.

Floki Inu và Shiba Floki được cộng đồng chú ý vào tháng 9 sau khi Elon Musk đăng một bức ảnh về chú cún cưng Floki Shiba Inu mới của mình. Mặc dù các token meme đang chứng kiến ​​sự gia tăng về giá trị vốn hóa thị trường, nhưng một cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư nắm giữ tiền điện tử đã lên kế hoạch giữ nó trong dài hạn. Khoảng 58% những người được khảo sát đã mua tiền điện tử trong sáu tháng qua và lên kế hoạch lưu trữ tài sản như một khoản đầu tư dài hạn.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com