Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Shiba-Inu ($ SHIB) bất ngờ vượt lên với mức tăng 70%

Shiba Inu ($ SHIB ) đã tăng gần 70% trong 24 giờ qua, đi từ mức thấp hàng ngày là $ 0,00000827 lên mức cao hàng ngày là $ 0,00001500.

Shiba-Inu-Coin-OKEx-Binance

Đồng meme được coi là một nhánh của Dogecoin đã ra mắt lần đầu tiên trong năm nay trong bối cảnh mức độ phổ biến và giá của các mã thông báo meme bắt đầu tăng lên và nhận được sự chú ý của cộng đồng. Tuy nhiên, sau sự sụp đổ của thị trường vào tháng 5 và ​​sự bùng nổ tăng giá vào tháng 8 của toàn bộ thị trường tiền điện tử, các mã thông báo meme hầu như vẫn không hoạt động.

Sự tăng giá gần đây của $ SHIB được cho là do các tweet của Elon Musk liên quan đến một bức ảnh của Floki. Dòng tweet mới nhất từ CEO Tesla đã dẫn đến cả một chiến dịch trên Twitter với xu hướng mới là hashtag $ SHIB.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk là một người theo chủ nghĩa tiền điện tử. Anh đã từng cảnh báo chính phủ Hoa Kỳ về những lệnh đàn áp tiền điện tử đang được mở rộng, đồng thời khẳng định rằng không nên bất cẩn làm chậm ngành công nghiệp tiền điện tử theo một khuôn khổ quy định nghiêm ngặt. Đầu năm nay, Elon Musk đã tiết lộ trong hội nghị B-Word rằng cả hai công ty của ông, SpaceX và Tesla đều đang nắm giữ Bitcoin ( BTC ).

Trước đó, Tesla đã mua số BTC trị giá 1,5 tỷ đô la với giá khoảng 35.000 đô la vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, họ đã bán 10%, tức là hơn 270 triệu đô la vào tháng 4 khi BTC có giá khoảng 55 nghìn đô la. Musk lập luận rằng động thái bán một phần nhỏ từ danh mục BTC của Tesla là để chứng minh tính thanh khoản của thị trường và thúc đẩy Bitcoin thay thế tiền về mặt thanh khoản.

Các mã thông báo meme như $ SHIB hoặc $ DOGE là các mã thông báo bị tác động nhiều nhất bởi cộng đồng và điều này đã dẫn đến sự gia tăng lớn trước đó của $ DOGE và cả $ SHIB. Các phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc bơm giá đồng tiền và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Dữ liệu từ Santiment chỉ ra rằng tâm lý đám đông đối với $ SHIB đã trở thành một yếu tố ảnh hưởng đến giá của nó vào Chủ nhật.

Biểu đồ Santiment cho biết mức tăng giá của $ SHIB đồng điệu với dữ liệu trên các mạng xã hội. Phần lớn khối lượng giao dịch đến từ các nhà giao dịch bán lẻ và nó đã đạt mức cao thứ năm trong ngày hôm qua trên thị trường tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com