Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Shiba Inu tăng 18% đạt mốc 1 triệu người sở hữu SHIB

Trước đó vào ngày 22 tháng 11, mã thông báo phi tập trung đã đạt 991.306 người dùng, theo dữ liệu mới nhất từ Etherscan.io.

shiba

Vào ngày hôm nay, Shiba Inu đã đạt cột mốc 1 triệu người dùng, bên cạnh đó là sự gia tăng về số lượng của các nhà đầu tư. Memecoin hiện được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đang chứng tỏ vị thế thành công của mình bất chấp các yêu cầu quy định nghiêm ngặt.

Memecoin đã nổi lên như một trong những mã thông báo ERC-20 được yêu thích trong số những con cá voi Ethereum. Giá Shiba Inu đã có sự biến động cao trong hai tuần qua, giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616. Mặc dù giá giảm, nhưng sự quan tâm và tích lũy của các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn tăng vọt.

Korbit đã niêm yết Shiba Inu bất chấp các quy định nghiêm ngặt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc. Memecoin hiện đã được cung cấp với hơn 100.000 người dùng trên Korbit.

Shytoshi Kusama, người đứng đầu các dự án hệ sinh thái Shiba Inu, đã hé lộ việc phát hành trò chơi SHIB. Các nhà phân tích của FXStreet đã đánh giá xu hướng giá SHIB và dự đoán rằng memecoin sẽ đối mặt với mức kháng cự ở mức 0,0000525 USD.

Hiện tại, đối thủ cạnh tranh mã thông báo với Dogecoin ( DOGE ) hiện đang giao dịch ở mức 0,00004451 đô la, giảm 2,2% trong 24 giờ và giảm 17,47% trong tuần trước, với vốn hóa thị trường là 34,8 tỷ đô la, theo thống kê của CoinMarketCap.

Do Shiba Inu đã có một mùa phục hồi mạnh mẽ trong năm nay, các nhà đầu tư đang phải cân nhắc cẩn thận vì đồng tiền này chỉ trở nên hấp dẫn khi có các chỉ báo tăng giá trên thị trường.

Với kỷ lục gần 1 triệu người dùng và khả năng mã thông báo có thể được liệt kê trên Robinhood và Kraken, sẽ có một sự gia tăng khác trong tương lai. Một điểm đáng chú ý là giá trị của mã thông báo tiếp tục giảm mặc dù có thông báo cho biết nền tảng cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate đã kết hợp SHIB, cho phép hơn 500 doanh nghiệp chấp nhận mã thông báo như một tùy chọn thanh toán.

Trước đó, tiền điện tử meme cũng phải chịu nhiều áp lực và sự giám sát đặc biệt của các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh (UK). Tuy nhiên, cuối cùng, SHIB cũng đã được niêm yết trên Coinbase vào tháng 9.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com