Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Shopify cho phép người dùng đúc tiền và bán NFT

Công ty thương mại điện tử toàn cầu - Shopify cấp quyền cho người dùng đúc và bán NFT trên nền tảng của mình.

Shopify

Để hiện thực hóa được điều này, doanh nghiệp đã thiết lập mối quan hệ đối tác với GigLabs, một công ty blockchain chuyên cung cấp công cụ và cơ sở hạ tầng để vận hành các mã thông báo không thể thay thế.

Được thành lập vào năm 2017, GigLabs là nhà cung cấp dịch vụ NFT hàng đầu hiện nay, giúp các doanh nghiệp và thương hiệu tăng tương tác với người dùng thông qua việc tích hợp các mã thông báo NFT.

Thông qua thỏa thuận với GigLabs, những người đam mê NFT trên Shopify có thể đầu tư vào các bộ sưu tập kỹ thuật số bằng một số phương pháp thanh toán như Shop Pay, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Công ty cho biết khách hàng sẽ có thể đúc các mã thông báo không thể thay thế trên một số nền tảng như Ethereum, Polygon, Near và Flow.

Cụ thể, Ứng dụng GigLabs NFT của Shopify App Store sẽ giúp người dùng trên Shopify Plus tạo và bán NFT trên cửa hàng Shopify vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. BreakingT và Infinite Objects là những công ty đầu tiên ra mắt NFT bằng Ứng dụng GigLabs NFT trên Shopify để phát triển nguồn doanh thu. Cả hai thương hiệu đã hợp tác chặt chẽ với GigLabs để thiết kế và xây dựng ứng dụng của mình.

Alex Welsh, Giám đốc điều hành của BreakingT cho biết đã tích hợp các tính năng của ứng dụng GigLabs NFT vào mô hình kinh doanh của mình để tiếp cận được những đối tượng khách hàng hoàn toàn mới.

GigLabs cho phép những sáng tạo trên Shopify Plus đúc và bán NFT trên Flow Blockchain. Flow là chuỗi khối phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 2 triệu tài khoản, hơn 17 triệu NFT được đúc và hơn 10 triệu giao dịch bán NFT trên thị trường thứ cấp. Flow hoạt động thân thiện với môi trường thông qua Proof-of-Stake - tiêu thụ năng lượng ít hơn hàng nghìn lần so với blockchain Proof-of-Work.

Vào năm 2020, Shopify đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với BTCPay để cho phép khách hàng của mình có thể thanh toán bằng Bitcoin cùng với các đồng tiền tệ fiat khác. NFT là một trong những lĩnh vực thành công nhất hiện nay khi thu hút được sự chú ý từ nhiều người, như vận động viên, nhạc sĩ, nhà đầu tư và chính trị gia, đồng thời được ứng dụng trong tất cả các ngành. Thành công của OpenSea là một minh chứng khi tổng khối lượng giao dịch của nền tảng trong năm 2020 chỉ là 21 triệu đô la.