Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

SK Square của Hàn Quốc ra mắt tiền điện tử riêng

Tài sản kỹ thuật số được thiết kế để sử dụng trong metaverse của chính công ty. Trước đó, một công ty con khác của SK Group đã ký hợp đồng với Korbit vào ngày 23 tháng 3.

sk-square-han-quoc-crypto

SK Square, chi nhánh đầu tư của Tập đoàn SK có trụ sở tại Hàn Quốc, thông báo là sẽ tung ra tiền điện tử riêng và các dịch vụ chuỗi khối. Mục tiêu của hệ thống blockchain mới là kết nối nhiều nền tảng hoạt động với nhau để thống trị hệ sinh thái thị trường.

SK Square gần đây đã thành lập một nhóm chuyên phát triển blockchain (TF) phụ trách kinh doanh và phát hành tiền điện tử. Mục tiêu công ty là tung ra tiền điện tử riêng trong metaverse vào năm nay.

SK Square được SK Telecom ra mắt vào cuối năm ngoái, đồng thời cũng đã đầu tư 87,3 tỷ won vào Korbit để mua lại 35% cổ phần trong thị trường blockchain và tiền điện tử.

Tiền điện tử của SK Square có thể sẽ được phát hành cùng với nền tảng metaverse của SK Telecom 'IFLAND'. Với việc ra mắt tiền điện tử riêng của SK Square, IFLAND sẽ được trang bị cơ chế P2P và C2O giúp người dùng có thể thưởng thức nội dung metaverse hoặc thậm chí kiếm tiền bằng cách trực tiếp sản xuất nội dung cho nền tảng.

Ngày nay, với công nghệ blockchain của riêng mình, SK Telecom hiện đang cung cấp các dịch vụ nhận dạng phân tán (DID) trên thị trường. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể được áp dụng cho nhiều ngành khác nhau trong các trường đại học, lĩnh vực tài chính và viễn thông. Nền tảng nhấn mạnh rằng một hệ sinh thái tiền điện tử có thể được xây dựng bằng công nghệ này.

Công ty môi giới trực tuyến của Mỹ, TradeStation thông báo rằng đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử ở Puerto Rico. Theo đó, Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và USD Coin hiện có thể được giao dịch ở Puerto Rico.

Hiện nay, TradeStation Securities, Inc. đã được cấp phép kinh doanh tại Puerto Rico, cho phép khách hàng của TradeStation Securities truy cập vào các cổ phiếu giao dịch, ETF và hợp đồng tương lai. Ngoài ra, khách hàng của Puerto Rico còn có tùy chọn sở hữu tiền điện tử trong Tài khoản Hưu trí Cá nhân (IRA) tại TradeStation.

Đầu tháng này, TradeStation đã ghi nhận mức giảm 15,6% hàng năm trong các giao dịch, đạt mức 242,846. Tuy nhiên, dữ liệu mới nhất ghi nhận được hầu như không thay đổi so với tháng trước với mức tăng nhẹ 1,5%.