Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Slovenia là quốc gia thân thiện với tiền điện tử hàng đầu trên thế giới

Argentina là điểm đến thân thiện với tiền điện tử thứ 3 trên thế giới. California, Los Angeles và San Francisco là những thành phố tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ.

tin-tuc-bitcoin

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Fast Private Jet, một công ty có trụ sở tại Ý, tiết lộ rằng Slovenia là quốc gia thân thiện với tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Theo The Times of India , Slovenia, Cộng hòa Séc và Argentina lần lượt xếp hạng 1, 2 và 3 về mức độ thân thiện với tiền điện tử. Tây Ban Nha đứng thứ 4, tiếp theo là Nhật Bản và Colombia.

Trong khi đó, New York là thành phố sở hữu nhiều cửa hàng chấp nhận tiền điện tử nhiều nhất trên toàn cầu và trở thành một trong những thành phố thu hút nhiều tổ chức tiền điện tử ở Mỹ. Xét về các thành phố của Hoa Kỳ có cư dân sở hữu nhiều tiền điện tử nhất, Los Angeles xếp thứ 2 và San Francisco xếp thứ 3. Ngược lại, Trung Quốc, Oman, Ai Cập, Qatar, Algeria, Iraq, Morocco, Tunisia và Bangladesh là những quốc gia ít thân thiện nhất với tiền điện tử, tất cả đều cấm tiền điện tử vì nhiều lý do khác nhau.

Thủ đô của Slovenia, Ljubljana, được đánh giá là thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở châu u. Chỉ riêng thành phố Ljubljana đã có hơn 137 công ty và 584 địa điểm khác nhau chấp nhận tài sản tiền điện tử. Chính phủ Slovene cho phép tiền điện tử thanh toán tại 72 cửa hàng và 33 địa điểm thể thao. Để tôn vinh Bitcoin, trung tâm mua sắm lớn nhất của Slovenia được gọi là BTC.

Prague là điểm đến thân thiện với tiền điện tử thứ hai ở Cộng hòa Séc và là một trong những điểm tham quan thân thiện với tiền điện tử của thành phố. Ngoài ra, Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha, là điểm đến thân thiện với tiền điện tử thứ 3 ở Châu u.

Chính phủ Tây Ban Nha đã ban hành khung quy định cụ thể về tiền điện tử vào năm 2021. Với tiền điện tử, người Tây Ban Nha có thể mua thẻ quà tặng trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Trong khi đó, Malta đã được xếp hạng là quốc gia ít thân thiện với tiền điện tử nhất ở Châu u. Hiện nay, Malta không có quy định cụ thể về tiền điện tử.