Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Số dư Bitcoin trên Coinbase giảm 36% trong vòng hai năm qua

Số dư tổng thể trên nền tảng Coinbase đã giảm 375 nghìn BTC kể từ tháng 4 năm 2020. Gần 30.000 đồng tiền đã rời khỏi sàn giao dịch kỹ thuật số trong tuần qua.

crypto

Trong bối cảnh Bitcoin có dấu hiệu đi xuống, tổng số dư trên Coinbase, sàn giao dịch kỹ thuật số được niêm yết công khai hàng đầu hiện nay, đã giảm gần 36,6% trong 24 tháng qua. Theo Glassnode, nền tảng phân tích chuỗi, số dư Bitcoin tổng thể trên Coinbase hiện là khoảng 650.000, thấp hơn so với mức cao nhất mọi thời đại là 1.025 nghìn BTC vào tháng 4 năm 2020.

Chỉ trong tuần qua, số dư trên Coinbase đã giảm gần 30 nghìn BTC. Trong bối cảnh dòng tiền Bitcoin từ các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tăng lên kể từ tháng 4 năm 2020, nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch đã giảm mạnh trong hai năm qua.

Tổng số dư Bitcoin do Coinbase nắm giữ hiện đã giảm 375,5 nghìn BTC (36,6%) so với mức ATH đạt được vào tháng 4 năm 2020. Các sàn giao dịch BTC trên khắp thế giới hiện đang nắm giữ gần 10,8% nguồn cung Bitcoin, đây là mức thấp nhất trong ba năm qua. Trong vòng 12 tháng qua, nguồn cung đã giảm hơn 3%. Mặt khác, nguồn cung kém thanh khoản của BTC đã đạt 76%, đây là mức cao nhất trong 10 tháng.

Theo nguồn tin mới nhất, các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 110 triệu đô la vào tuần trước, trong đó Bitcoin chiếm hơn 60%. Ngoài ra, khối lượng giao dịch BTC đã giảm mạnh trong tuần trước.

Ethereum (ETH) là đồng tiền chứng kiến ​​dòng tiền hàng tuần lớn nhất. Theo CoinShares, gần 51 triệu đô la đã rời khỏi các sản phẩm đầu tư ETH. Bên cạnh đó, Cardano (ADA) và Litecoin (LTC) đã thu hút dòng vốn nhỏ trị giá 0,2 triệu đô la vào tuần trước. Nhìn chung, tuần qua là một tuần khó khăn đối với các loại tiền kỹ thuật số khi tổng tài sản tiền điện tử được quản lý (AUM) giảm xuống dưới 49 tỷ đô la. Tài sản BTC được quản lý hiện đang ở mức 32,8 tỷ đô la.

Trong bối cảnh đó, với trọng tâm là giúp các công ty khởi nghiệp tận dụng công nghệ blockchain, Quỹ Phát triển Stellar (SDF) đã công bố sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp có ý định xây dựng trên Stellar Blockchain.

Quỹ sẽ hỗ trợ các công ty ở giai đoạn đầu trong việc phát triển các giải pháp dựa trên blockchain. Tuần trước, công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại Singapore, Cake Defi đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp hoạt động trong hệ sinh thái Web3, Metaverse, Blockchain và Fintech.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com