Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Số lượng ví tiền điện tử tham gia vào trò chơi blockchain tăng mạnh trong quý thứ ba

Theo bản báo cáo “Blockchain Gaming Report” từ DappRadar, trong quý thứ ba, các ví tiền điện tử được kết nối với các ứng dụng trò chơi phi tập trung đạt con số 754.000.

crypto-tien-dien-tu

Đến thời điểm hiện tại, ngành công nghiệp blockchain đã ghi nhận trung bình 1,54 triệu ví cá nhân được đăng ký trong khoảng thời gian ba tháng trở gần đây. Các bộ sưu tập NFT trong những trò chơi này đã tạo ra doanh thu 2,32 tỷ đô la trong quý, nghiên cứu cho biết thêm.

Con số đó chiếm 22% tổng khối lượng giao dịch NFT. Với sự phổ biến của các bộ sưu tập Ethereum như CryptoPunks và Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), con số này sẽ không ngừng tăng lên.

Trên thị trường NFT, khối lượng giao dịch hiện nay đã đạt khoảng 10,67 tỷ đô la Mỹ. Con số này được ghi nhận từ tháng 7 đến tháng 9, nhiều hơn so với quý trước là 700%.

Axie Infinity là một trong những nguyên nhân chính tạo nên sức hút của các trò chơi blockchain. Nền tảng này đã tích lũy được khối lượng giao dịch là 2,08 tỷ đô la trong quý 3 và hiện đã đạt tổng khối lượng là 2,55 tỷ đô la. DappRadar công bố rằng Axie Infinity đã thu về khoảng 6,7 triệu doanh thu cho đến nay và doanh thu trong vòng 24 giờ hiện giờ là 15,2 triệu đô la.

NFT CryptoSlam trên Axie Infinity với mức định giá 504 triệu đô la là bộ sưu tập bán chạy nhất dựa trên số lượng bán được trong 30 ngày qua.

Vào cuối tháng 9, Axie Infinity cho phép người chơi đặt cược mã thông báo AXS gốc để có thể kiếm thêm thu nhập thụ động bên cạnh chơi game trên Axie. Động thái này đã kích thích giao dịch AXS, đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 155 vào ngày 4 tháng 10. Mã thông báo đã tăng 743% trong ba tháng qua.

Sky Mavis, công ty mẹ của Axie Infinity, đã vượt mốc 2 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch vào tuần trước, theo Bitcoinist đưa tin. Người chơi đã chi hàng tấn Ether đầu tư vào các nhân vật hoạt hình, vùng đất và các vật phẩm trong các trò chơi. Mã thông báo quản trị AXS của Axie Infinity cũng đã bùng nổ về giá trị, với vốn hóa thị trường hiện là hơn 4 tỷ đô la.

Chỉ tuần trước, Axie Infinity thông báo đã kiếm được hơn 84 triệu đô la phí giao dịch trong 30 ngày qua, nhiều hơn doanh thu của Bitcoin, Ethereum và các ứng dụng tài chính phi tập trung hàng đầu bao gồm PancakeSwap, MetaMask, MakerDAO, Synthetix.

Các trò chơi như Yield Guild Games, đã huy động được 12,5 triệu đô la trong vòng IDO 30 giây vào tháng 7, cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong những tháng gần đây. Guild đã bổ sung thêm các trò chơi kiếm tiền vào hệ sinh thái của mình, bao gồm Thetan Arena, CyBall, Influence, Merit Circle và Star Atlas.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com