Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Solana tăng 7 phần trăm trong thời gian tài trợ cho Lễ hội âm nhạc Lollapalooza

Các proof-of-stake của Solana đang chứng kiến mức tăng khổng lồ trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội âm nhạc nổi tiếng.

lollapalooza-duoc-tai-tro-boi-solana

Cụ thể, sau khi xuất hiện nổi bật tại buổi khai mạc lễ hội âm nhạc Lollapalooza, Solana nhận về những dấu hiệu vô cùng tích cực. Ngày thứ nhất trong ba ngày của lễ hội đã bắt đầu với những tiết mục sôi động đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Miley Cyrus, Playboi Carti, Steve Aoki — và Solana.

Theo nguồn tin, dự án tiền điện tử này đã ký hợp đồng tài trợ cho Lollapalooza. Biểu tượng của Solana xuất hiện trong các video được đăng trên mạng xã hội và tại các biểu ngữ quảng cáo lớn trên sân khấu của Perry trong chiến dịch truyền thông của lễ hội âm nhạc.

Solana mới gia nhập không gian tiền điện tử và sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), khác với thuận toán bằng chứng công việc (PoW) như Bitcoin và Ethereum Điều này làm cho blockchain ít tiêu tốn năng lượng hơn nhiều so với các đối thủ của nó cũng như cho phép mạng mở rộng quy mô thông lượng giao dịch.

Solana cũng đang cung cấp năng lượng cho thị trường mã thông báo NFT mới ra mắt của Lollapalooza . Các NFT được bán bao gồm một áp phích Lollapalooza năm 1991 dưới phiên bản số hóa trị giá 1.000 đô la và các ảnh gif về các địa điểm lễ hội với mức giá 25 đô la.

NFT là một loại mã thông báo dựa trên tiền điện tử đại diện cho quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. Chúng có thể là nhạc, hình ảnh, ảnh gif hoặc video. Mặc dù phần lớn NFT đã được xây dựng trên Ethereum, các blockchain khác cũng đang xây dựng hệ sinh thái NFT.

Với lễ hội âm nhạc vô cùng nổi tiếng được khai mạc ngày hôm qua, Solana đã cho thấy kế hoạch truyền thống trên khắp Lollapalooza đã phát huy hiệu quả. Cụ thể, SOL, mã thông báo gốc của Solana, đã tăng 6,95% về giá trong 24 giờ qua và trở thành một trong những mã tăng giá đứng đầu theo Nomics.

Lễ hội dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 8, nhưng cộng đồng đằng sau mã thông báo vẫn lạc quan về một “Mùa hè Solana” không bao giờ kết thúc. Solana thu hút được lượng người dùng lớn bởi thời gian xử lý thanh toán nhanh do blockchain cung cấp. Giao thức kết hợp của Solana giảm đáng kể thời gian xác thực cho cả giao dịch và thực hiện hợp đồng thông minh. Với ưu điểm này, Solana cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức đầu tư.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com