Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Solana tăng 9% trong bối cảnh thị trường tiền điện tử toàn cầu đạt 2,3 nghìn tỷ đô la

Thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu tốt và đạt được những thành tựu nhất định.

solona-tang-9-phan-tram

Altcoins Solana, Cardano và ICP đã không ngừng tăng trong hai mươi bốn tiếng đồng hồ qua, đưa toàn bộ thị trường crypto tăng lên 4%. Hiện giá trị vốn hóa thị trường toàn cầu là 2,3 nghìn tỷ đô la.

Solana đã tăng 9,06% chỉ sau một đêm, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 90,83 đô la. Hiện tại đồng tiền lưu trữ khoảng 1.423 giao dịch mỗi giây so với 15 giao dịch của Ethereum và mỗi giao dịch có giá chỉ bằng một phần trăm so với mức phí cao “ngất trời” của Ethereum.

Chỉ riêng vào đêm thứ Năm, tiền điện tử đã tăng 23%. Kể từ giữa tháng 8, Solana đã thu hút được sự chú ý khi lọt vào trong top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Hiện tại đồng tiền đã lùi xuống vị trí thứ mười một.

Sự phục hồi của Solana có thể được thúc đẩy bởi nguồn tin nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Osprey Funds đã đánh bại gã khổng lồ trong ngành - Grayscale để chuẩn bị sản phẩm đầu tư vào Solana. Osprey Solana Trust đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Ba.

Tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, Cardano cũng đã tăng 8,36% qua đêm, lên 2,85 đô la. Nigel Green, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản deVere Group có khối tài sản lưu trữ là 12 tỷ đô la - đã đưa ra mục tiêu giá của Cardano vào tháng 9 là 3 đô la.

Cardano là một nền tảng blockchain được thành lập dựa trên nghiên cứu được đánh giá ngang hàng. Một cột mốc quan trọng đối với nền tảng là khi nó khởi chạy các hợp đồng thông minh trên testnet vào tháng 5 năm 2021, với sự ra mắt của mainnet vào cuối năm nay.

Về mặt tăng giá, mã thông báo ICP của Dfinity đang dẫn đầu. Các dự án blockchain, một đối thủ cạnh tranh với điện toán đám mây trị giá 370 tỷ đô la, đã tăng 16,16% qua đêm để đạt mức giá mới là 66,37 đô la.

Từng giữ mức cao nhất mọi thời đại là 567 đô la trong ba ngày sau khi ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm nay, ICP đã rơi vào tình trạng rơi tự do, giảm xuống mức giá 22,41 đô la trước khi đồng tiền bắt đầu phục hồi. Các công ty dẫn đầu thị trường cũng đang hoạt động tốt. Bitcoin tăng 3% lên 48.922 đô la, trong khi Ethereum cũng tăng 3% lên 3.261 đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com