Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Spotify dự kiến sẽ thử nghiệm NFT trong tương lai

Ứng dụng phát trực tuyến nhạc phổ biến hàng đầu hiện nay đang thử nghiệm với các mã thông báo Non-Fungible và cũng đang khảo sát mức độ phổ biến của NFT với người dùng ứng dụng.

tin-tuc-bitcoin

Sau Instagram, Reddit và Twitter, Spotify sẽ là nền tảng tiếp theo tham gia vào lĩnh vực NFT. Nền tảng đã bắt đầu cung cấp các bản xem trước trong ứng dụng của nghệ thuật NFT trên các trang nghệ sĩ được chọn.

Hơn nữa, tập đoàn cũng đang khảo sát người dùng của mình về việc tích hợp NFT. Nhiều khách hàng của Spotify gần đây đã đăng trên Twitter rằng đã được nhắc tham gia vào một cuộc khảo sát về NFT trên ứng dụng.

Với việc ngày càng nhiều công ty và tổ chức chấp nhận NFT, không có gì lạ khi Spotify muốn lắng nghe ý kiến ​​từ khách hàng của mình. Đầu tháng này, Meta, công ty mẹ của Instagram, đang làm việc trên giao diện mã thông báo không thể thay thế (NFT) với các mạng blockchain Ethereum, Polygon, Solana và Flow.

Công ty đã thông báo rằng theo chương trình thử nghiệm, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của một số lượng hạn chế những người đam mê NFT ở Hoa Kỳ sẽ được giới thiệu trên nền tảng truyền thông xã hội. Instagram cũng thông báo rằng họ có kế hoạch kích hoạt các ví tiền điện tử như MetaMask.

Fuad Fatullaev, Giám đốc điều hành và người sáng lập WeWay cho biết Spotify là nền tảng mới nhất sẽ tích hợp các bộ sưu tập kỹ thuật số trên nền tảng. Hiện Spotify có khoảng 422 triệu người dùng hoạt động tính đến quý đầu tiên của năm nay và việc áp dụng NFT chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn.

Bên cạnh Spotify, việc áp dụng NFT của Twitter, Reddit, Inc. và các thử nghiệm được tiến hành bởi Instagram của Meta Platforms Inc là bằng chứng cho thấy thị trường đang rất quan tâm tới lĩnh vực kỹ thuật số.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com