Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Square tham gia nhóm bằng sáng chế để thúc đẩy sự đổi mới của Bitcoin

Công ty thanh toán Square của Jack Dorsey đã tham gia vào tổ chức bảo vệ bằng sáng chế Open Invention Network (OIN).

square-bitcoin

Square hiện là thành viên của tổ chức bảo hộ bằng sáng chế hàng đầu hiện nay là Open Invention Network. Công ty đang làm việc với một loạt các sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin, bao gồm ví và DEX.

Nền tảng cấp phép chéo được thành lập bởi các công ty công nghệ bao gồm IBM, Sony và Red Hat vào năm 2005. Nó cho phép các thành viên của mình truy cập và sử dụng các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế từ các thành viên khác.

Theo như Bloomberg, Square cho biết động thái này là một nỗ lực để bảo vệ ngành công nghiệp tiền điện tử khỏi một loạt các vụ kiện bằng sáng chế đang bao vây các nhà sáng tạo và để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này. Square là một trong những công ty đóng góp rất nhiều vào sự phát triển bằng sáng chế.

Năm ngoái, Square đã thành lập Cryptocurrency Open Patent Alliance (Liên minh Bằng sáng chế Mở Tiền điện tử COPA) cung cấp cho các thành viên của mình một thư viện bằng sáng chế được chia sẻ rộng rãi. Các thành viên COPA khác bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ Coinbase và nhà cung cấp dịch vụ blockchain, ARK.

Square cũng là cái tên nổi bật trong việc đầu tư và phát triển Bitcoin. Square hiện đang giữ tiền điện tử trong kho bạc công ty và cũng đang tạo ra một loạt công cụ cho các nhà phát triển làm việc trên các sản phẩm dịch vụ tài chính. Gần đây nhất, Square đã công bố kế hoạch về một sàn giao dịch phi tập trung tập trung vào Bitcoin (DEX), được vận hành bởi bộ phận Bitcoin TBD.

Sàn giao dịch sẽ cung cấp cho người dùng một loạt các phương thức để trao đổi fiat lấy Bitcoin. Hơn thế nữa, Square muốn tạo ra một dịch vụ cho phép người tiêu dùng sử dụng bất kỳ loại ví Bitcoin nào để truy cập vào DEX của nó.

Trong một chủ đề gần đây, giám đốc điều hành Square và người đứng đầu dự án TBD đã vạch ra chiến lược của mình. Đáng chú ý, ông nói rằng cơ sở hạ tầng cho stablecoin là cần thiết để bổ sung giải pháp mở rộng quy mô của Bitcoin cho các khoản thanh toán, điển hình như Lightning Network.

Square cũng đang xây dựng một ví phần cứng Bitcoin. Công ty đã sản xuất thiết bị đầu cuối và đầu đọc chip của riêng mình để thanh toán tại điểm bán hàng. Đồng thời phát triển Ứng dụng tiền mặt, một ứng dụng cho phép người dùng mua Bitcoin.

Với sự lãnh đạo của một nhà truyền bá Bitcoin nổi tiếng, sự hiểu biết tốt về cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp và các bẫy pháp lý, Square hy vọng sẽ tự định vị mình như một người chơi lớn trong và ngoài ngành.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com