Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

StarkWare huy động được 100 triệu đô la với mức định giá 8 tỷ đô la

Theo thông báo mới nhất, Starkware đã huy động được 100 triệu đô la với mức định giá 8 tỷ đô la. Vòng tài trợ do Greenoaks Capital và Coatue dẫn đầu.

tin-tuc-bitcoin

Được thành lập vào năm 2017, công ty StarkWare của Israel hiện đang cung cấp hai sản phẩm Ethereum: StarkEx và StarkNet, trong đó Ethereum Lớp 2, Starkware, huy động được 100 triệu đô la với mức định giá 8 tỷ đô la.

Theo đó, công ty khởi nghiệp đã huy động được khoảng 260 triệu đô la cho đến nay, bao gồm cả vòng Series C trị giá 50 triệu đô la với mức định giá 2 tỷ đô la vào sáu tháng trước. Kể từ đó, nền tảng đã tăng gấp bốn lần định giá. Vòng tài trợ do Greenoaks Capital và Coatue dẫn đầu, trong đó có sự tham gia của Tiger Global.

Sau thiệt hại nặng mà LUNA / UST gây ra cho các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới, Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon mong muốn các sàn giao dịch của Hàn Quốc sẽ hỗ trợ Luna 2.0 khi được phát hành.

Trong khi đó, các cơ quan điều tra Hàn Quốc và công chúng liên tục quan tâm tới cuộc điều tra về TerraUSD cũng như các sàn giao dịch trong nước, ngoại trừ Upbit. Theo cập nhật mới nhất, blockchain Terra và Luna hiện sẽ được đặt tên là Terra Classic và Luna Classic.

Do Kwon đã bị các cơ quan quản lý chỉ trích sau vụ sụp đổ hàng tỷ đô la của mô hình LUNA-UST. Các nhà đầu tư từ Hàn Quốc đã đệ đơn kiện và hiện vẫn chưa rõ tung tích của người đứng đầu Terraform Labs.

Cuộc điều tra của Terraform Labs đã được giao cho đội điều tra đặc biệt của Hàn Quốc, có tên là The Grim Reapers với nhiệm vụ truy lùng những người đồng sáng lập Terra Labs, trong đó có Do Kwon và Shin Hyun-Seong. Đối với thông tin về trốn thuế, Kwon cho rằng đó là tin đồn nhảm và tiến hành công kích chính quyền Hàn Quốc nhưng sau đó đã xóa dòng tweet.