Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

STASIS thông báo kế hoạch phát hành Euro Stablecoin trên Sổ cái XRP

Công ty đặt mục tiêu phát hành EURS trên XRPL để mang đến hiệu quả về chi phí.

eurs

Công ty cung cấp dịch vụ chuỗi khối, Ripple gần đây đã thông báo rằng STASIS, nền tảng hàng đầu về sản xuất stablecoin được hỗ trợ bởi đồng euro, sẽ phát hành EURS trên Sổ cái XRP (XRPL).

STASIS nhấn mạnh rằng khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch và sự hiệu quả về chi phí là một số lý do chính để nền tảng chọn sổ cái XRP phát hành Euro Stablecoin (EURS). Được xếp hạng là một trong số 10 stablecoin hàng đầu trên thế giới, tiếng vang xung quanh EURS đã tăng đáng kể trong vài tháng qua.

Theo Ripple, công ty blockchain sẽ hỗ trợ kỹ thuật cần thiết cho việc tích hợp EURS với XRP Ledger vào nửa cuối năm 2022. Vào tháng 9 năm ngoái, Ripple đã tung ra quỹ trị giá 250 triệu đô la để hỗ trợ NFT trên XRP Ledger.

Theo Gregory Klumov, Giám đốc điều hành của STASIS, quan hệ đối tác với Ripple sẽ tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của stablecoin. STASIS từ lâu đã được mệnh danh là nền tảng dẫn đầu về sự đổi mới trong công nghệ stablecoin và không gian tài sản kỹ thuật số. Mối quan hệ hợp tác sẽ giúp khách hàng tiếp cận được với cơ sở hạ tầng và dịch vụ stablecoin thông qua XRP Ledger.

Việc áp dụng XRP Ledger đã tăng lên mức cao kỷ lục vào năm 2021 sau khi các công ty tài chính hàng đầu công bố tích hợp XRPL. Vào tháng 3 năm 2021, Ripple thông báo công ty đang có kế hoạch hỗ trợ các ngân hàng trung ương dựa trên XRPL.

STASIS là nền tảng cung cấp các giải pháp hỗ trợ tiền điện tử. STASIS đi tiên phong trong việc thương mại hóa các trường hợp sử dụng stablecoin: mua lại, cho vay DeFi và chuyển tiền. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, STASIS đã hoạt động tích cực trong hệ sinh thái blockchain châu u. Stablecoin được hỗ trợ bởi đồng euro do nhóm dự án STASIS tạo ra giúp nâng cao chất lượng của các mã thông báo kỹ thuật số được hỗ trợ bằng tài sản.

Cơ quan quốc tế cho biết việc sử dụng stablecoin đang bùng nổ, phần lớn là trong giao dịch tiền điện tử. Điều này có thể mang đến mối đe dọa lớn đối với hệ thống tài chính trên toàn cầu.

Vốn hóa thị trường của các đồng tiền này đã tăng lên 157 tỷ đô la vào cuối năm ngoái, tăng đáng kể từ 5,6 tỷ đô la vào năm 2019. FSB cho biết các tài sản stablecoin chiếm gần 20% tổng quy mô tài sản của Hoa Kỳ được nắm giữ trong các quỹ thị trường tiền tệ.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com